Chị Cẩm Linh: Vì cầu răng sứ mà chị mất cả hàm răng

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Mất răng đã lâu, trước dùng cầu răng sứ thờ gian đầu chị Cẩm Linh (53 tuổi, TP. HCM) cũng khá hài lòng vì vẫn ăn nhai tương đối, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn chị Linh đã ngán ngẩm với cầu răng sứ.

Chị Cẩm Linh chia sẻ sau khoảng thời gian ngắn làm cầu răng sứ chị "Ăn nhai đau đớn. Cười nói phải che miệng. Nhiều khi răng miệng còn có mùi rất khó chịu. Lúc đầu hư 4 cái răng, làm cầu răng sứ xong mất cả hàm… "

Nói thêm về tình trạng răng miệng và sinh hoạt của mình trước khi quyết định trồng răng Implant của mình chị Linh bùi ngùi ". Khi ăn nhai bằng cầu răng sứ, nhiều khi nhét thức ăn vô làm viêm rồi gây đau lắm. Nhức đầu hay gì thì uống thuốc có thể hết, nhưng mà viêm răng rồi đau thì cứ lặp đi, lặp lại, khó chịu ngày này qua ngày khác.

Sau này bạn bè mời đi đám tiệc chị cũng đi, nhưng không vui vẻ gì vì mình không ăn nhai được, khi cười cũng ngượng ngùng, không có tự tin gì hết"

dr care chị cẩm linh

Bước vào tuổi 50, chị Linh muốn cuộc sống sẽ lại phong phú, tươi trẻ như trước đây, có thể ăn thêm nhiều món giòn dai, cười thoải mái và tự tin đi bất cứ đâu. Từ nỗi mong ước sâu thẳm đó, Chị đã tìm đến phương pháp trồng răng Implant hiện đại và tiên tiến.

Tuy nhiên, điều chị băn khoăn nhất khi trồng răng Implant là làm sao tìm được nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để chị yên tâm thực hiện quá trình phục hồi răng chắc khỏe.

Sau quá trình dài tìm hiểu và tham khảo rất nhiều nguồn chị Linh đã quyết định thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa Dr. CareChị thích trồng răng Implant ở Dr. Care vì ở đây là Nha khoa chuyên sâu về răng Implant và Bác sĩ rất tâm lý” - Chị Linh bộc bạch. Khi đã được Bác sĩ Dr. Care tư vấn lộ trình rõ ràng, chị Linh cảm thấy an tâm lắm.

Chị Linh đã sẵn sàng bước vào hành trình lấy lại hàm răng khỏe đẹp lần 2 trong đời, để không còn phải chịu cảnh ăn nhai đau đớn, khó chịu như trong suốt khoảng thời gian tuổi trẻ mất răng nữa ạ.

IjZodlzMRUs

Dr. Care - Implant Clinic thương mời cô chú cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Cẩm Linh về hành trình bỏ cầu răng sứ, trồng răng Implant chắc khỏe nhé ạ!

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu hơn về phương pháp trồng răng Implant phục hồi răng đã mất, vui lòng liên hệ Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề