Chi phí trồng răng Implant có thay đổi tùy theo vị trí của răng mất không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Giá trồng răng Implant cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí mất răng. Thông thường, cấy ghép Implant ở vùng răng phía trước (răng cửa) có thể đắt hơn cấy ghép ở phía sau miệng (răng hàm).

Tôi bị mất răng trong cùng và 2 răng cửa, vậy khi trồng răng Implant giá trồng răng như thế nào? Có sự khác biệt giữa 2 vị trí mất răng này không thưa Bác sĩ?

Cô: phiv**[email protected]

Đội ngũ Dr. Care

Xin chào cô phiv***!

Giá trồng răng Implant cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí mất răng. Thông thường, cấy ghép
Implant ở vùng răng phía trước (răng cửa) có thể đắt hơn cấy ghép ở phía sau miệng (răng hàm). Điều này là do yêu cầu về tính thẩm mỹ ở vùng răng cửa cao hơn và đòi hỏi độ chính xác cao hơn để đặt Implant.

Đối với vùng răng cửa khi thực hiện cấy ghép Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cô lựa chọn trụ Implant có đường kính nhỏ, yêu cầu cao hơn về đột khít sát ở vùng cổ trụ để phục hình đạt tính thẩm mỹ cao hơn so với răng hàm.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

Khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại vùng răng cửa

Các dòng trụ Implant cao cấp như Straumann, Nobell sẽ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng và cũng sẽ có sự chênh lệch giá so với dòng trụ Osstem hay Dentium (Mỹ) khi cấy ghép vùng răng sau.

Tham khảo: Bảng giá trồng răng Implant tại Dr. Care

Cuối cùng, chi phí trồng răng Implant cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm của nha sĩ và trang thiết bị cũng như uy tín của Nha khoa. Một nha sĩ có nhiều kinh nghiệm hơn, nha khoa chuyên sâu hơn có thể tính phí cao hơn cho các dịch vụ của và đồng nghĩa cũng có thể mang lại kết quả tốt hơn.

Mến chào cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề