[CHI TIẾT] - Bọc sứ cho răng khấp khểnh có được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nụ cười là một phần quan trọng trong giao tiếp và cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người không may sở hữu hàm răng khấp khểnh, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Cùng Dr. Care tìm hiểu về bọc răng sứ cho răng khấp khểnh - phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng này hiện nay.

Răng khấp khểnh là gì?

Răng khấp khểnh là tình trạng các răng mọc không đều đặn, lệch vị trí, lệch phương ngang và lệch chiều thẳng đứng so với răng bình thường, chen chúc nhau trên cung hàm. Các răng có thể mọc lệch lạc, xoắn vặn, chồng chéo lên nhau, hoặc mọc nhô ra ngoài hoặc thụt vào trong.Đôi khi những chiếc răng này còn mọc chồng chéo lên nhau gây mất thẩm mỹ.

Răng khấp khểnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nụ cười
Răng khấp khểnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nụ cười

Răng khấp khểnh có nguy hiểm không?

Những hậu quả do răng lệch lạc gây ra có thể gây ra một số nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng và tổng thể, bao gồm:

 • Ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai: Răng khấp khểnh khiến thức ăn dễ bị mắc kẹt, khó vệ sinh, dẫn đến sâu răng, viêm nướu, hôi miệng. Khớp cắn bị sai lệch do răng khấp khểnh có thể dẫn đến đau nhức hàm, mỏi cổ, nhức đầu,... Khó khăn trong việc nhai thức ăn, đặc biệt là những thực phẩm dai cứng, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

 • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Răng khấp khểnh khiến nụ cười trở nên mất thẩm mỹ, thiếu tự tin trong giao tiếp ảnh hưởng đến tâm lý, hình ảnh bản thân, có thể gây stress,...

 • Ảnh hưởng phát âm: Răng khấp khểnh có thể khiến phát âm thay đổi, có tiếng nói không chuẩn và thường bị xem là nói ngọng.

 • Khó vệ sinh răng miệng: Với những người có răng lệch lạc, khi ăn và nhai dễ bị mắc kẹt thức ăn trong kẽ răng. Điều này khiến vệ sinh răng không hiệu quả, tạo điều kiện cho mảng bám, vi khuẩn và vôi răng hình thành, gây ra ố vàng, sâu răng hoặc viêm lợi, nặng hơn là nha chu gây mất răng.

 • Lệch khớp thái dương hàm: Với hàm răng khấp khểnh, khi ăn nhai lâu có thể làm cho hai hàm bị mỏi, thậm chí sai lệch khớp thái dương hàm, dẫn đến biến chứng đau đầu, đau cổ vai gáy cực kỳ khó chịu.

Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của răng khấp khểnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Mức độ khấp khểnh nặng hay nhẹ.

 • Sức khỏe răng miệng tổng thể.

 • Thói quen vệ sinh răng miệng.

 • Việc thăm khám và điều trị nha khoa định kỳ.

Răng khấp khểnh nếu không được vệ sinh lâu ngày, mảng bám tích tụ có thể gây viêm nha chu
Răng khấp khểnh nếu không được vệ sinh lâu ngày, mảng bám tích tụ có thể gây viêm nha chu

Do đó, để đảm bảo sức khỏe răng miệng và tổng thể, Cô Chú, Anh Chị nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại của bản thân.

Nguyên nhân gây ra tình trạng răng mọc khấp khểnh

Răng khấp khểnh là do đâu đang là câu hỏi được đặt ra cho nhiều Cô Chú, Anh Chị. Nguyên nhân gây nên tình trạng răng khấp khểnh rất đa dạng, một số nguyên nhân có thể kể đến gây tình trạng này như sau:

 • Yếu tố di truyền: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng răng khấp khểnh. Nếu bố mẹ hoặc ông bà có răng khấp khểnh thì con cái có nguy cơ cao cũng sẽ gặp phải tình trạng này.

 • Thiếu hụt không gian mọc răng: Khi xương hàm không đủ rộng để chứa tất cả các răng, các răng có thể mọc chen chúc, chồng chéo lên nhau, dẫn đến tình trạng răng khấp khểnh.

 • Mất răng sữa sớm: Việc mất răng sữa sớm có thể khiến các răng vĩnh viễn mọc lệch lạc do thiếu chỗ định vị.

 • Thói quen xấu: Một số thói quen xấu như mút tay, ngậm môi, đẩy lưỡi,... khi còn nhỏ có thể khiến răng mọc sai vị trí.

 • Một số nguyên nhân khác: Chấn thương hàm mặt, các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, u nang xương hàm, khe hở môi hở hàm ếch,... cũng có thể ảnh hưởng đến vị trí mọc răng và dẫn đến tình trạng răng khấp khểnh.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng thiếu hụt canxi, vitamin D, K, C,... trong giai đoạn hình thành và phát triển cũng có thể ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm và răng cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng răng khấp khểnh.

Thiếu hụt canxi, vitamin D, K, C, … gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển và hình thành cấu trúc xương dẫn đến tình trạng răng khấp khểnh
Thiếu hụt canxi, vitamin D, K, C, … gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển và hình thành cấu trúc xương dẫn đến tình trạng răng khấp khểnh

Khi bị răng khấp khểnh phải làm sao?

Răng khấp khểnh ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng, do vậy việc điều trị sớm sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm về sau. Dưới đây là một số giải pháp hiệu quả cho tình trạng răng khấp khểnh:

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng khấwsp khểnh thường được áp dụng ở mức độ nhẹ. Phương pháp điều trị là bác sĩ sẽ tiến hành mài 1 phần răng thật sau đó bọc lớp răng sứ bên ngoài để răng thẳng hàng với các răng khác. Bọc răng sứ sử dụng mão sứ để che phủ lên phần cùi răng thật đã được mài nhỏ, giúp cải thiện thẩm mỹ nụ cười và chức năng ăn nhai. Phương pháp này có những ưu điểm như:

 • Phần mão răng sứ được chế tác theo đúng hình dáng, kích thước, và màu sắc sao cho tự nhiên và thẩm mỹ nhất.

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau từ 2 – 4 ngày.

 • Có nhiều loại răng sứ để lựa chọn với mức chi phí phù hợp với điều kiện của mỗi người.

Tuy nhiên hạn chế của bọc sứ trị răng khấp khểnh là sẽ phải tiến hành mài răng, ảnh hưởng tới cấu trúc của răng thật. Sau 1 thời gian bọc sứ có thể sẽ gặp các bệnh lý về răng miệng, đồng thời bọc răng sứ không khắc phục được các trường hợp răng khấp khểnh nặng, có sai lệch về khớp cắn.

Bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng khấp khểnh 
Bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng khấp khểnh

Niềng răng

Niềng răng khấp khểnh là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để chỉnh nha cho răng khấp khểnh. Bác sĩ sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung, hoặc khay trong suốt để nắn chỉnh, sắp đều răng về đúng vị trí đã tính toán trên kế hoạch điều trị đã xây dựng trước đó. Niềng răng khắc phục tình trạng răng khấp khểnh bởi những ưu điểm sau:

 • Niềng răng giúp căn chỉnh khớp cắn, khắc phục sai lệch triệt để, sau niềng răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa khôi phục chức năng của răng.

 • Bảo tồn răng thật tối đa, không mài hay tác động vào răng thật.

 • Không phải can thiệp phẫu thuật đau nhức và có nguy cơ biến chứng.

 • Phù hợp với mọi tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc từ nhẹ tới nặng.

Niềng răng có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên hiệu quả điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ khấp khểnh, sức khỏe răng miệng, độ tuổi,... Niềng răng có hạn chế về thời gian điều trị và việc vệ sinh răng miệng với khí cụ như mắc cài sẽ khó khăn hơn.

Niềng răng khắc phục tình trạng răng khấp khểnh
Niềng răng khắc phục tình trạng răng khấp khểnh

Bọc sứ răng khấp khểnh có tốt không?

Bọc sứ răng khấp khểnh có tốt không đang là câu hỏi được nhiều Cô Chú, Anh Chị được đặt ra. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, phương pháp này cũng tiềm ẩn một số hạn chế cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bọc sứ răng khểnh

Dưới đây là những ưu điểm bọc răng sứ nổi bật như sau:

 • Khắc phục hiệu quả tình trạng răng khểnh: Bọc sứ giúp che đi khuyết điểm răng khểnh, giúp hàm răng đều đặn, thẳng hàng và nụ cười trở nên rạng rỡ, tự tin hơn. Răng sứ có độ cứng cao, chịu lực tốt, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, khắc phục tình trạng khó khăn khi ăn nhai do răng khểnh gây ra, bảo vệ răng thật khỏi sâu, mòn, gãy vỡ và các vấn đề nha khoa khác do răng khểnh gây ra như: viêm nướu, tụt nướu, hôi miệng,...

 • Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản: Bọc sứ răng khểnh chỉ cần thực hiện trong 2 - 3 lần hẹn, mỗi lần hẹn khoảng 30 - 60 phút. Quy trình thực hiện không phức tạp, không gây đau đớn hay khó chịu.

 • An toàn và ít biến chứng: Kỹ thuật bọc sứ hiện đại, an toàn, ít xâm lấn. Bọc răng sứ sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp, tương thích với cơ thể, vì vậy ít nguy cơ biến chứng nếu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao.

 • Thời gian sử dụng lâu dài: Răng sứ có tuổi thọ trung bình từ 7 đến 10 năm nếu được chăm sóc tốt. Sau khi bọc sứ, cần tuân thủ chế độ vệ sinh răng miệng hợp lý để đảm bảo tuổi thọ cho răng.

 • Chi phí hợp lý: Chi phí bọc sứ răng khểnh dao động từ 1.000.000 đến 7.000.000 đồng/răng tùy vào loại răng sứ và nha khoa thực hiện. So với các phương pháp khác như niềng răng, bọc sứ răng khểnh có chi phí thấp hơn.

Nhược điểm phương pháp bọc sứ răng khểnh

Bên cạnh những ưu điểm, nhược điểm bọc răng sứ cũng cần được cân nhắc trước khi thực hiện:

 • Mài đi một phần men răng thật: Quy trình bọc sứ cần mài đi một phần men răng thật để tạo cùi răng cho mão sứ. Việc mài răng có thể gây ê buốt và làm suy yếu cấu trúc răng thật.

 • Răng trở nên nhạy cảm hơn.

 • Nguy cơ biến chứng: Nếu không được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa tay nghề cao, bọc sứ răng khểnh có thể dẫn đến các biến chứng như: Viêm nướu, hôi miệng, viêm tủy răng, dị ứng với vật liệu nha khoa,...

 • Không vĩnh viễn: Sau một thời gian sử dụng, răng sứ có thể bị bong tróc, sứt mẻ hoặc đổi màu nếu không được chăm sóc phù hợp.

 • Hạn chế một số trường hợp: Bọc sứ răng khểnh không phù hợp với tất cả các trường hợp răng khểnh. Những trường hợp răng khểnh nặng, có nhiều vấn đề về khớp cắn hoặc răng miệng có thể cần phải thực hiện các phương pháp điều trị khác trước khi bọc sứ.

Bọc răng sứ có thể gây ê buốt răng
Bọc răng sứ có thể gây ê buốt răng

Bọc sứ răng khểnh có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Về mặt lý thuyết, bọc sứ răng khểnh, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và bởi bác sĩ tay nghề cao, sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Tuy nhiên, trên thực tế, việc bọc sứ răng khểnh có thể tiềm ẩn một số nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không được thực hiện cẩn thận, bao gồm:

Biến chứng do kỹ thuật

Một số biến chứng có thể gặp trong quá trình bọc răng sứ gồm:

 • Viêm nướu, hôi miệng: Do mão sứ che một phần cùi răng, nếu vệ sinh răng miệng không kỹ có thể dẫn đến viêm nướu, hôi miệng.

 • Viêm tủy răng: Nếu mài cùi răng quá sâu, chạm đến tủy có thể gây viêm tủy răng, đau nhức dữ dội.

 • Mất răng: Việc mài cùi răng có thể làm suy yếu cấu trúc răng thật, nếu không được chăm sóc tốt có thể dẫn đến mất răng.

 • Dị ứng với vật liệu nha khoa: Một số trường hợp hiếm gặp có thể dị ứng với vật liệu nha khoa sử dụng để làm mão sứ, gây ra các triệu chứng như ngứa, sưng, nổi mẩn đỏ.

Biến chứng do chăm sóc răng miệng sau khi bọc sứ

Quá trình chăm sóc sau khi bọc răng sứ rất quan trọng, nếu chăm sóc không tốt có thể gặp các tình trạng sau:

 • Bệnh lý nha chu: Nếu vệ sinh răng miệng không kỹ, thức ăn thừa bám quanh mão sứ có thể dẫn đến các bệnh lý nha chu như viêm lợi, viêm nha chu.

 • Bong tróc, sứt mẻ mão sứ: Do va đập mạnh hoặc thói quen ăn uống không tốt, mão sứ có thể bị bong tróc, sứt mẻ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

 • Đổi màu răng sứ: Răng sứ có thể bị đổi màu do tác động của thực phẩm, đồ uống hoặc thói quen hút thuốc lá.

Bọc sứ răng khểnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện tại các cơ sở Nha khoa uy tín - chất lượng
Bọc sứ răng khểnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện tại các cơ sở Nha khoa uy tín - chất lượng

Lưu ý rằng những biến chứng này chỉ xảy ra khi bọc sứ răng khểnh không đảm bảo chất lượng. Do đó, lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ tay nghề cao là yếu tố then chốt để đảm bảo an toàn và sức khỏe sau khi bọc sứ răng khểnh.

Quy trình thực hiện bọc sứ răng khấp khểnh

Quy trình bọc sứ răng khểnh bao gồm các bước chính sau:

Bước 1. Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng, chụp phim X-quang để đánh giá mức độ khểnh và kiểm tra sức khỏe răng miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp bọc sứ răng khểnh phù hợp, loại răng sứ, màu sắc, hình dạng, chi phí...

Bác sĩ sẽ giải thích kỹ lưỡng về quy trình thực hiện, lợi ích và nguy cơ của phương pháp giúp Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn một cách phù hợp với bản thân.

Quá trình khám và tư vấn khi bọc răng sứ trên răng khấp khểnh là cực kỳ quan trọng
Quá trình khám và tư vấn khi bọc răng sứ trên răng khấp khểnh là cực kỳ quan trọng

Bước 2. Vệ sinh răng miệng

Quá trình tiến hành vệ sinh răng miệng sẽ được thực hiện kỹ lưỡng để loại bỏ các mảng bám, vi khuẩn, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc bọc sứ.

Bước 3. Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để giảm bớt đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau đó sẽ mài cùi răng theo tỷ lệ phù hợp để tạo chỗ cho mão sứ.

Bước 4. Lấy dấu răng và chế tác mão sứ

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lấy dấu răng chính xác. Dấu răng này sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa để chế tác mão sứ.

Lấy dấu răng và chế tác mão sứ
Lấy dấu răng và chế tác mão sứ

Bước 5. Gắn răng tạm thời

Trong thời gian chờ đợi chế tác mão sứ, bác sĩ sẽ gắn răng tạm thời để bảo vệ cùi răng và đảm bảo thẩm mỹ. Thời gian gắn răng tạm thời khi bọc răng sứ thường dao động từ 2 đến 4 ngày, tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Loại răng sứ: Do thời gian chế tác mỗi loại răng sứ là khác nhau nên thời gian gắn răng tạm thời cũng có sự khác biệt:

 • Răng sứ Emax: thường được gắn răng tạm trong 2 - 3 ngày.

 • Răng sứ Zirconium: có thể gắn răng tạm trong 3 - 4 ngày.

 • Răng sứ Cercon: có thể gắn răng tạm trong 4 - 5 ngày.

 • Tình trạng răng miệng: Nếu răng cần bọc sứ bị sâu, mòn, gãy vỡ nhiều, có thể cần gắn răng tạm lâu hơn để đảm bảo cùi răng ổn định trước khi gắn mão sứ cố định.

 • Kỹ thuật của bác sĩ: Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng đến thời gian chế tác mão sứ. Nếu bác sĩ có tay nghề cao, thời gian chế tác mão sứ có thể nhanh hơn, do đó thời gian gắn răng tạm cũng ngắn hơn.

Bước 6: Gắn thử mão sứ lên răng

Sau khi răng sứ làm hoàn thiện sẽ gắn thử lên răng để kiểm tra độ vừa vặn, sát khít để tránh sau này mắc phải các trường hợp như sâu răng, đen viền lợi. Kiểm tra khớp cắn và màu sắc răng. Nếu màu răng không phù hợp, có hiện tượng cộm cấn, không hài hòa với gương mặt sẽ phải chỉnh sửa lại.

Sau khi gắn thử Cô Chú, Anh Chị sẽ tự trải nghiệm cảm giác ăn nhai trong 1 tuần. Nếu có vị trí cần chỉnh sửa, cảm giác không thoải mái thì bác sĩ sẽ điều chỉnh lại.

Bước 7: Gắn mão sứ cố định

Khi mão sứ được chế tác hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn và màu sắc, sau đó gắn cố định mão sứ vào cùi răng bằng keo nha khoa chuyên dụng.

Bước 8: Tái khám và kiểm tra

Sau khi gắn mão sứ cần tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng và đảm bảo mão sứ hoạt động tốt.

Các bước bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có thể khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại và nhu cầu của Cô Chú, Anh Chị như chỉ bọc răng sứ trên răng thật hay bọc răng sứ trên Implant,...

Chi phí bọc sứ răng khấp khểnh

Chi phí bọc sứ răng khểnh tại Việt Nam dao động từ 4 triệu đến 12 triệu đồng cho mỗi răng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Loại răng sứ

Mỗi loại răng sứ sẽ có giá thành khác nhau:

 • Răng sứ kim loại: Loại răng sứ này có chi phí rẻ nhất, dao động từ 4 triệu đến 6 triệu đồng mỗi răng. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có độ thẩm mỹ thấp, dễ bị đen viền nướu và có thể gây kích ứng mô mềm.

 • Răng sứ Cercon: Loại răng sứ này có độ thẩm mỹ cao hơn răng sứ kim loại, không gây đen viền nướu và có độ bền tốt. Chi phí bọc răng sứ Cercon dao động từ 6 triệu đến 8 triệu đồng mỗi răng.

 • Răng sứ Zirconium: Loại răng sứ này có độ thẩm mỹ cao nhất, không gây đen viền nướu, có độ bền tốt và biocompatibility cao. Chi phí bọc răng sứ Zirconium dao động từ 8 triệu đến 12 triệu đồng mỗi răng.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến chất lượng của mão sứ và quy trình bọc sứ. Bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện thao tác chính xác, đảm bảo mão sứ vừa khít với cùi răng và không gây biến chứng. Chi phí bọc sứ răng khểnh của bác sĩ tay nghề cao thường cao hơn so với bác sĩ tay nghề thấp.

Cơ sở nha khoa

Cơ sở nha khoa uy tín thường có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Chi phí bọc sứ răng khểnh tại cơ sở nha khoa uy tín thường cao hơn so với cơ sở nha khoa bình dân.

Mức độ khấp khểnh

Mức độ khấp khểnh ảnh hưởng đến số lượng răng cần bọc sứ. Nếu chỉ cần bọc sứ cho một vài răng khểnh, chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp cần bọc sứ cho nhiều răng. Nếu răng cần bọc sứ bị sâu, mòn, gãy vỡ nhiều, có thể cần phải thực hiện thêm các bước điều trị trước khi bọc sứ, dẫn đến chi phí cao hơn.

Vị trí răng khểnh

Vị trí răng khểnh cũng ảnh hưởng đến chi phí bọc sứ. Răng khểnh ở vị trí khó tiếp cận thường có chi phí cao hơn do thao tác thực hiện phức tạp hơn.

Bọc răng sứ ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Với sự đa dạng các cơ sở nha khoa hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để bọc răng sứ là điều không dễ dàng. Dr. Care chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp Cô Chú, Anh Chị tìm kiếm địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín tại TP.HCM.

Tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín:

 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng và hiệu quả của ca bọc răng sứ. Hãy ưu tiên lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ, từng thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ.

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Nha khoa uy tín sẽ được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo quy trình bọc răng sứ diễn ra an toàn, chính xác và hiệu quả.

 • Chất lượng răng sứ: Răng sứ đóng vai trò quan trọng trong tính thẩm mỹ và độ bền chắc của hàm răng sau khi bọc. Nên lựa chọn nha khoa sử dụng loại răng sứ cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 • Chế độ bảo hành: Nha khoa uy tín sẽ cung cấp chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch cho dịch vụ bọc răng sứ, giúp an tâm trong quá trình sử dụng.

 • Giá cả hợp lý: Chi phí bọc răng sứ có thể dao động tùy thuộc vào loại răng sứ, tình trạng răng miệng và tay nghề bác sĩ. Nên tham khảo giá cả tại nhiều nha khoa khác nhau để lựa chọn mức giá phù hợp.

 • Phản hồi tích cực từ khách hàng: Tham khảo ý kiến của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa để có cái nhìn khách quan và đánh giá độ uy tín của cơ sở.

Dưới đây là một số nha khoa uy tín tại TP.HCM chuyên về bọc răng sứ:

 • Nha khoa I-Dent

 • Nha khoa Tâm Đức Smile

 • Nha khoa Việt Úc

 • Nha khoa Sài Gòn

 • Nha khoa Kim…

Trong lĩnh vực điều trị phục hình bọc răng sứ trên Implant, Dr. Care tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, Dr. Care cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ phục hình răng sứ trên Implant an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ vượt trội:

 • Khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật: Răng sứ trên Implant được nâng đỡ bởi trụ Implant có vai trò như chân răng thật, răng sứ phục hồi được khả năng ăn nhai bền chắc. Thẩm mỹ cao: Răng sứ được chế tác tinh xảo, có màu sắc tự nhiên, giống như răng thật, giúp sở hữu nụ cười rạng rỡ, tự tin.

 • Độ bền chắc cao: Răng sứ được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền chắc cao, có thể sử dụng lâu dài lên đến 15 - 20 năm.

 • An toàn cho sức khỏe: Răng sứ được làm từ vật liệu an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng nướu, không ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

Khách hàng trồng răng Implant và phục hình răng sứ trên Implant toàn hàm tại Dr. Care
Khách hàng trồng răng Implant và phục hình răng sứ trên Implant toàn hàm tại Dr. Care

Phục hình răng sứ trên Implant tại Dr. Care là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm giải pháp phục hình răng mất hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và dịch vụ, Dr. Care cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề