CHỌN NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT - TIÊU CHÍ CỦA CÔ LÀ CHUYÊN SÂU VÀ TẬN TÂM

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

"Đến Dr. Care thăm khám rồi, cô mới thấy cô Lang giới thiệu không sai. Nha khoa tạo cho cô cảm giác yên tâm và tin tưởng lắm. như gia đình vậy. Thế nên cô quyết định trồng Implant luôn tại Dr. Care mà không chần chừ" - Cô Ánh vui vẻ chia sẻ với đội ngũ.

"Trước kia cô làm cầu răng sứ ở nha khoa gần nhà, sử dụng một thời gian thì cô bị đau rồi gây mất thẩm mỹ nữa. Nên cô quyết định phải thay đổi hàm răng của mình" - Cô Kim Ánh (65 tuổi, Vũng Tàu) chia sẻ.

Nhật ký trồng răng Implant

Cô mong muốn trồng răng Implant cũng đã lâu nhưng chần chừ vì chưa chọn được nha khoa ưng ý, an tâm dù đã thăm khám khá nhiều nha khoa gần nhà.

Xem thêm:Trồng răng Implant có đau không?

Được cô Kim Lang, người bạn thân thiết giới thiệu đến Dr. Care thăm khám "thử" để có thêm nhiều lựa chọn trước khi đưa ra quyết định.

"Đến Dr. Care thăm khám rồi, cô mới thấy cô Lang giới thiệu không sai. Nha khoa tạo cho cô cảm giác yên tâm và tin tưởng lắm. như gia đình vậy. Thế nên cô quyết định trồng Implant luôn tại Dr. Care mà không chần chừ" - Cô Ánh vui vẻ chia sẻ với đội ngũ.

Vậy là hành trình từ "bén duyên" đến "nên duyên" trồng Implant của cô Ánh đã bắt đầu với Dr. Care.

Cô Chú, Anh Chị cùng lắng nghe cô Ánh chia sẻ về quá trình khó khăn với hàm tháo lắp cho đến việc lựa chọn Implant cùng nha khoa chuyên sâu nhé ạ!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề