Chú Phạm Văn Xu: "Cầu răng sứ gây tiêu xương hàm rất nhiều, nên chú trồng răng Implant"

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant hay làm cầu răng sứ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cô chú thắc mắc khi tìm hiểu về các phương pháp phục hồi răng. Hãy cùng Dr. Care lắng nghe chia sẻ của chú Phạm Văn Xu - người đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên và khẳng định chắc chắn “Chú chọn răng Implant để thay thế cầu răng sứ”. 

Chỉ vì ban đầu cảm thấy cầu răng sứ khi thực hiện có chi phí thấp, nên chú Phạm Văn Xu (57 tuổi, Vũng Tàu) đã quyết định chọn phương pháp này để thay thế một vài răng đã mất.

Nhưng sau một thời gian sử dụng, khi đến thăm khám tại Dr. Care và chụp x-quang xương hàm, chú Xu đã phải “ngã ngửa” khi thấy xương hàm của mình bị tiêu xương đi rất nhiều, gương mặt chú cũng vì vậy mà bị lão hóa nhanh, miệng trở nên móm mém.

Ban đầu chú sử dụng cầu răng sứ, chú nghĩ nó vẫn sử dụng bình thường thôi. Nhưng khi chú thấy hình chụp x-quang xương hàm của mình thì xương đã bị tiêu đi rất nhiều, chính vì vậy mà chú muốn trồng Implant để thay thế luôn cầu răng sứ” - Chú Xu chia sẻ.

Bước đầu chọn làm cầu răng sứ vì chi phí thấp, thời gian đầu sử dụng cũng bình thường, nhưng về sau chú Xu đã nhận ra những tác hại của cầu răng sứ: tiêu xương hàm, mất răng thật còn lại, hôi miệng, tụt nướu, viêm và đau nhức.

Thay vì để thời gian càng lâu, tình trạng tiêu xương càng ngày càng nghiêm trọng hơn, chú Xu đã quyết định chủ động trồng Implant để tránh tình trạng này xảy ra.

Nhận biết sớm điều này nên chú Xu đã quyết định trồng răng Implant toàn hàm ở cả hàm trên và hàm dưới, để có thể ăn nhai thoải mái như xưa, gương mặt trở nên trẻ trung hơn.

Không những thế, chú Xu còn quyết tâm phải trồng Implant càng sớm càng tốt vì theo chú “Nếu không trồng răng Implant bây giờ, sau này sẽ không trồng được nữa. Lớn tuổi mà không có răng để ăn nhai thì khổ lắm”.

Đồng cảm và thấu hiểu tâm sự của chú, bác sĩ Dr. Care đã thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp dành riêng cho chú, để giúp chú có thể mau chóng hoàn thiện răng Implant của mình, để chú có thể thỏa thích ăn những món mình thích, tham gia những hoạt động cùng bạn bè ở tuổi xế chiều mà không phải e ngại hay tự ti nữa.

Dr. Care thương mời cô chú lắng nghe chia sẻ của chú Xu khi chú đưa ra quyết định bỏ hẳn cầu răng sứ để trồng răng Implant nhé!

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu hơn về phương pháp trồng răng Implant phục hồi răng đã mất, vui lòng liên hệ Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề