Custom Abutment có ảnh hưởng đến quá trình điều chỉnh hàm răng không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao nên chọn Customized Abutment trong cấy ghép Implant? Custom Abutment có ảnh hưởng đến quá trình điều chỉnh hàm răng không?

Tôi 48 tuổi, đây là lần đầu tôi bị mất răng và muốn khôi phục bằng phương pháp trồng răng Implant. Các bác sĩ cho tôi hỏi, khi trồng răng Implant và sử dụng Custom Abutment có ảnh hưởng đến quá trình điều chỉnh hàm răng không? Có cần thiết phải sử dụng Custom Abutment hay không?

Anh Ngoanhtuan***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh Ngoanhtuan*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Mến chào anh Ngoanhtuan***, câu hỏi của Anh thực sự cần thiết cho nhiều người khi có nhu cầu trồng răng Implant.

Trong quá trình trồng răng thì việc chọn đúng Abutment cũng như thao tác đặt trụ Implant sẽ giúp việc cấy ghép Implant đạt hiệu quả, ngăn chặn biến chứng.

Custom Abutment được đánh giá là có nhiều ưu điểm hơn so với Abutment truyền thống. Custom Abutment tùy chỉnh liên kết vừa khít với răng, nướu giúp ngăn chặn nhiễm trùng, không bị giắt thức ăn cũng như các vấn đề nứt gãy răng sứ. Đặc biệt không gây bất kì ảnh hưởng nào đến quá trình điều chỉnh hàm răng.

Custom Abutment phù hợp với trồng răng Implant toàn hàm nhưng không phải bất kì trường hợp nào cũng cần thiết phải sử dụng. Bởi chi phí Custom Abutment sẽ cao hơn Abutment truyền thống. Custom Abutment phù hợp với trường hợp xương hàm yếu, thành nướu mỏng, giúp đưa nướu vào form, ôm khít răng sứ.

Custom Abutment có ảnh hưởng đến quá trình điều chỉnh hàm răng không?

>>Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant ở đâu tốt?

Anh cứ yên tâm sử dụng Custom Abutment vì sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào đến răng Implant, không ảnh hưởng đến quá trình điều chỉnh hàm răng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về các tình trạng mất răng, vui lòng liên hệ Dr. Care - nha khoa trồng răng không đauđể được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề