Khách hàng trồng răng Implant toàn hàm thành công tại Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng trồng răng Implant toàn hàm thành công tại nha khoa Dr. Care

Cô Chú, Anh Chị muốn biết chi tiết giá trồng răng Implant toàn hàm đối với tình trạng cụ thể của bản thân. Để lại thông tin và nhận ngay GÓI THĂM KHÁM RĂNG MIỆNG để thăm khám và tư vấn cùng Bác sĩ chuyên sâu nhé ạ.

I/ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM LÀ GÌ?

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All-on-4 (All-on-Four) là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ). Đây được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng sau răng.

Implant all-on-4 là gì

All-on-Four thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 -6 trụ Implant ở mỗi hàm, tại vị trí răng cửa (2 trụ đặt thẳng, 2 trụ đặt nghiêng). 4 trụ Implant được cấy ghép có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng gồm 12 răng Acrylic hoặc Composite hay 12 răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Đặc điểm cơ bản của phương pháp trồng răng này chính là sử dụng số lượng Implant ít nhất có thể, hạn chế ghép xương. Vì vậy, quy trình trồng răng toàn hàm thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Thắc mắc về trồng răng Implant cho người mất hết răng, Cô Chú, Anh Chị có thể liên hệ ngay trợ lý Bác sĩ để nhận tư vấn.

II/ TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ ĐIỀU TRỊ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM THÀNH CÔNG

Trồng răng Implant All on 4gần như là cứu cánh cho Cô Chú mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng với hiệu quả vượt trội về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng như về chi phí điều trị.

Nha khoa Dr. Care chuyên sâu về trồng răng Implant đã tập trung nghiên cứu, phát triển giải pháp tốt nhất cho Cô Chú.

Với hơn 2.000 ca điều trị Implant chuyên sâu, đội ngũ Bác Sĩ tại nha khoa Dr. Care đã đúc kết nhiều kinh nghiệm và giải pháp để mang lại sức khỏe ăn nhai tốt nhất cho người trung niên.

7 tiêu chuẩn "vàng" giúp các Bác sĩ chuyên môn đánh giá sự thành công của một ca trồng răng Implant toàn hàm

1/ Đường cười tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng và khớp với tiêu chí chuẩn trong nha khoa.

2/ Vị trí cung răng đều đặn, tự nhiên.

3/ Kích thước dọc

4/ Khoảng phục hình

5/ Thể tích xương hàm

6/ Khoảng phục hình tối ưu 15-18mm

7/ Đảm bảo sự tiện lợi cho KH về thẩm mỹ.

Một nha khoa chuyên sâu với đội ngũ Bác Sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn điều trị cũng như kết quả sau cùng về thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của Cô Chú.

Cô Chú có thể để lại thông tin, để nhận báo giá chính xác nhất về tình trạng mất răng của mình nhé ạ!

III/ TRẢI NGHIỆM TRỒNG RĂNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA DR. CARE!

Gọi ngay cho Trợ Lý Bác Sĩ nếu Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng toàn hàm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề răng miệng cần tư vấn từ Dr.Care.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.