Dr. Care có đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Dr. Care - Implant Clinic tuân thủ các quy định và hướng dẫn của Sở Y Tế TPHCM về vệ sinh và an toàn, vô trùng trong điều trị Implant. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công cụ y tế được làm sạch và khử trùng đúng quy trình để đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn cho quá trình trồng răng Implant.

Tôi xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Dr. Care. Tôi là một khách hàng quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant và hiện đang tìm hiểu về các tiêu chuẩn vệ sinh và vô trùng tại nha khoa.

Tôi đặc biệt quan tâm đến các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh trong quá trình điều trị. Tôi muốn đảm bảo rằng Nha khoa Dr. Care tuân thủ các quy trình vệ sinh và vô trùng hàng đầu để đảm bảo an toàn cho Khách hàng khi trồng răng Implant tại nha khoa.

Chú: Lanhung-bt-k***@gmail.com

Đội ngũ Dr. Care - Implant Clinic

Cảm ơn Chú Lanhung-bt-k*** đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Theo bác sĩ Dr. Care, "Đặt tiêu chuẩn cao về vô trùng trong điều trị Implant là ưu tiên chính tại Dr. Care - Implant Clinic khi tiến hành trồng răng Implant cho Cô Chú, Anh Chị vì có thể ngăn ngừa nhiễm trùng chéo và giảm thiểu mọi rủi ro."

Là nha khoa đầu tiên và duy nhất chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, Dr. Care luôn bảo đảm tuân thủ và thực hiện đúng - đủ - nghiêm ngặt 3 tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant:

  • Tại Dr. Care - Implant Clinic các dụng cụ được sử dụng trong điều trị nha khoa là đồ dùng một lần, vì vậy chúng hoàn toàn vô trùng. Tuy nhiên, khi cần sử dụng các dụng cụ không dùng một lần, chúng sẽ trải qua các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt.

  • Các dụng cụ được làm sạch hoàn toàn bằng cách đi qua máy khử trùng. Khi chu kỳ này kết thúc, các dụng cụ sẽ được khử trùng hoàn toàn và đóng gói, bảo quản trong chu trình chân không.

qJFbtADHW0Y
  • Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant còn xem xét môi trường chung của khu vực phẫu thuật và điều trị, đảm bảo rằng chất lượng không khí tốt và không có sự xuất hiện của vi-rút và vi khuẩn trong không khí, bao gồm cả vi-rút và vi khuẩn thông thường. Điều này có thể đạt được thông qua việc lắp đặt hệ thống khử trùng bằng tia cực tím.

Một nha khoa chuyên sâu, một địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM sẽ có tỷ lệ nhiễm trùng sau phẫu thuật thấp hơn mức trung bình và tỷ lệ thành công cấy ghép cao, vì vậy Cô Chú, Anh Chị nên xem xét các tiêu chuẩn vô trùng để đưa ra lựa chọn khi điều trị trồng răng Implant nhé ạ!

Xin chân thành cảm ơn Chú đã quan tâm đến nha khoa Dr. Care.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề