Gạt bỏ nỗi lo thời gian điều trị dài, hàng trăm cô chú đã chọn trồng răng Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Nhiều cô chú, anh chị mất răng đã tìm lại được nụ cười tự tin và sự ngon miệng sau khi trồng răng Implant tại Dr. Care. Hầu hết đều bày tỏ sự hối hận vì đã không trồng răng Implant sớm hơn để gạt bỏ nỗi lo chuyện răng cỏ.

Mất răng ở tuổi trung niên gây ra nhiều khó khăn và bất tiện hơn ta tưởng. Ngoài cảm giác kém ngon miệng, khó chịu khi ăn nhai,... mất răng còn âm thầm làm tiêu xương hàm khiến khuôn mặt của cô chú, anh chị trở nên lão hoá trầm trọng.

Nhiều cô chú, anh chị đi khắc phục lại răng mất với tâm lý "chỉ cần có cái răng mới để nhìn cho dễ coi là được" hay "sợ đau lắm nên làm phương pháp nào đơn giản, càng nhanh càng tốt"... mà đôi khi chẳng quan tâm nhiều đến việc phương pháp đó có giúp mình ăn ngon, tự tin hơn hay không.

Nghe "người trong cuộc" chia sẻ trải nghiệm dùng cầu răng sứ:

Chị Minh cũng có những trao đổi rất thẳng thắn về vấn đề này:

Mất 1 răng, dù có chị khách nói nên bọc răng sứ, chị vẫn thẳng thắn “Mình chỉ muốn hàng thật thôi. Mất cái răng nào thì trồng lại Implant là chắc ăn nhất. Mất răng để lâu, nhai dồn qua một bên, da mặt xệ xuống, nhăn nheo nhìn già đó”.

Từng lời chị nói rất chắc chắn vì chị còn dẫn chứng cụ thể từ những trường hợp bạn bè, người thân đã bọc răng sứ. Nào là phải mài răng hại lắm, sau vài năm bị hư lại phải đi làm răng mới, còn tốn tiền mà tốn thời gian hơn vô số. Chị rành như 1 chuyên gia vậy.

Chị Thu từng bọc răng sứ cũng không ngoại lệ:

"Từ ngày làm răng bọc sứ, đi đâu chị cũng phải mang chỉ nha khoa theo, tại hễ cứ ăn gì là lại bị kẹt kẽ răng, khó chịu lắm, mất hứng ăn uống luôn. Chị làm răng sứ được 1 thời gian thì bị viêm nướu nặng, phải thay nguyên hàm mới, làm đi làm lại không biết bao nhiêu lần, tốn kém bao nhiêu. Mà chị còn chả ăn uống gì nổi, tại răng yếu xìu, chị giữ ghê lắm mà tới lúc hư là hư thôi em ơi”.

"Làm răng sứ vừa nhanh vừa đẹp, có kết quả ngay" liệu có thực sự tốt?

Tâm lý muốn nhanh, đẹp là điều hết sức bình thường ở mỗi người. Đặc biệt khi đi àm răng, hầu hết đều quan tâm đến lợi ích mà phương pháp có thể mang lại ngay lúc đó, nhưng ít nghĩ đến sự lâu dài.

Do đó, người mất răng thường chọn cầu răng sứ, hàm tháo lắp thay vì trồng răng Implant.

Trồng răng Implant cần thời gian để trụ Implant có thể tích hợp vững chắc với xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật, nên sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn với lộ trình cụ thể.

Răng Implant có tuổi thọ lên đến 20 năm, thậm chí trọn đời. Trong khi đó, cầu răng sứ và hàm tháo lắp chỉ duy trì được từ 4 - 7 năm, có trường hợp chỉ trong vòng 2 năm đã hư hỏng nặng, phải làm lại.

Trồng răng Implant liệu có tốn thời gian như nhiều người suy nghĩ?

Nhiều Khách hàng nghĩ, trồng răng Implant mất từ 3 - 6 tháng mới hoàn thiện nên e ngại không muốn chọn. Tuy nhiên, khi so sánh thực tế giữa thời gian điều trị phải bỏ ra và độ bền, ta sẽ thấy vô cùng xứng đáng.

Với tiến trình điều trị từ 3 - 6 tháng, Khách hàng chỉ mất:

- 1 lần khám tổng quát, tư vấn.

- 1 lần phẫu thuật trồng răng Implant.

- 2 - 3 lần tái khám (tùy tình trạng và sức khỏe mỗi người).

- 1 lần gắn răng sứ.

Vậy so với làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng Implant cũng có thời gian điều trị tương đương nhưng mang lại chất lượng lâu dài, bền bỉ hơn và đặc biệt là không cần làm đi làm lại nhiều lần.

Ngoài ra, trong thời gian đợi trụ Implant lành thương, Khách hàng vẫn được gắn răng tạm, đảm bảo thẩm mỹ, ăn nhai ổn định.

Chia sẻ của Khách hàng Dr. Care đã trải nghiệm trồng răng Implant:

Chú Thịnh và anh Tim được trồng răng cùng một lúc ở 2 phòng khác nhau. Đến lúc làm xong, 2 người 2 ngôn ngữ không hẹn mà gặp đều thổ lộ “Làm nhanh mà không thấy đau gì hết nhỉ!”

Còn với chú Jimmy Nguyễn, sau 3 tuần trồng răng Implant tại Dr. Care, chú đã tự tin ăn uống hơn với hàm răng mới.

Chú tự ý thức được những thay đổi tích cực mà răng Implant All-on-4 mang lại cho bản thân, khác biệt hoàn toàn so với thời gian sử dụng hàm tháo lắp.

Không chỉ bản thân chú mà người thân xung quanh cũng vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi của chú khi có răng mới.

CÔ CHÚ KHÁCH HÀNG CHIA SẺ LÝ DO VÌ SAO CHỌN TRỒNG RĂNG IMPLANT

_gSO2AnqSKE

I-nU-qDPp2M

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.