Ghép xương xong thì bao lâu mới được trồng răng Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Thời gian chờ từ khi ghép xương đến khi trồng răng Implant trung bình là 3 - 6 tháng, tuỳ thuộc vào tình trạng tiêu xương, sức khoẻ cá nhân và chăm sóc, chế độ dinh dưỡng,...

Tôi bị mất 2 hàm răng lâu năm lắm rồi, đi khám ở mấy nha khoa chỗ nào cũng nói tôi cần ghép xương mới trồng răng Impalnt lại được, nhưng tôi về nước chơi chỉ khoảng 5 tháng là đi sang Mỹ với gia đình lại. Vậy sau khi ghép xương, tôi phải đợi bao lâu mới trồng Implant được vậy Bác sĩ, thời gian tôi ở Việt Nam như vậy có đủ không?

Chú: ChiTam***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Đội ngũ Bác sĩ cảm ơn chú ChiTam***V98 đã gửi câu hỏi về cho nha khoa ạ!

Trong các trường hợp thông thường, Bác sĩ thường khuyến cáo thời gian chờ từ 3 đến 6 tháng sau khi ghép xương trước khi tiến hành trồng răng implant. Thời gian này cho phép xương hàn lại và lành, tạo nền tảng vững chắc để hỗ trợ và chấp nhận trồng răng Implant.

Tuy nhiên, đây chỉ là một con số trung bình và thời gian cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp và điều kiện của từng Cô Chú, Anh Chị. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mất răng, tiêu xương hiện tại của từng cá nhân, thông qua phim chụp x-quang; CT Cone Beam sau đó sẽ đánh giá tình trạng của xương và tầm quan trọng của việc đủ thời gian chờ trước khi quyết định thực hiện trồng răng Implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? 5 cách giảm đau hiệu quả

Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt như xương yếu, yếu tố hệ thống hay những phẫu thuật kết hợp có thể yêu cầu thời gian chờ lâu hơn để đảm bảo sự thành công của quá trình trồng răng Implant đó ạ.

Trong trường hợp của chú, khi chú chỉ có khoảng 5 tháng ở Việt Nam, thời gian này có thể không đủ để hoàn thành quá trình trồng răng Implant tại đây.

Trồng răng Implant là một quy trình phức tạp và yêu cầu quá trình phục hồi và lành xương. Để đảm bảo thành công và đủ thời gian chờ, Bác sĩ Dr. Carekhuyến nghị chú nên thảo luận trực tiếp với Bác sĩ tại Việt Nam về lịch trình điều trị và tìm hiểu khả năng kết hợp quá trình trồng răng Implant với việc đi sang Mỹ.

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care sẽ đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng của chú và đề xuất kế hoạch điều trị phù hợp với thời gian chú có sẵn. Điều này giúp đảm bảo Chú có quyết định tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của mình.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề