Khi trồng răng Implan tại nha khoa tôi có được xem những trường hợp Khách hàng đã điều trị trước đó không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Tại nha khoa Dr. Care khi thăm khám, ở buổi tư vấn đầu tiẻn Chú và Cô có thể yêu cầu tham khảo các trường hợp điều trị trước đó hoặc nhận xét từ các Cô Chú,Anh Chị đã được điều trị trước đó.

Tôi muốn trồng răng Implant cho vợ tôi, tuy nhuên vợ tôi mất răng lâu rồi, mất nhiều răng ở hàm trên nhưng sợ đau và sợ kết quả trồng răng Impalnt không như ý. Vậy nên, khi tôi đến khám tại nha khoa, tôi có thể cho vợ xem những khách hàng trồng thành công trước đó không và có được lắng nghe ý kiến, nhận xét của những người trồng răng trước không vậy?

Chú: Nguyenth****@gmail.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Cảm ơn chú Nguyenth**** đã gửi câu hỏi về cho Dr. Care - Implant Clinic ạ!

Tại nha khoa Dr. Care khi thăm khám, ở buổi tư vấn đầu tiẻn Chú và Cô có thể yêu cầu tham khảo các trường hợp điều trị trước đó hoặc nhận xét từ các Cô Chú,Anh Chị đã được điều trị trước đó.

Dr.Care sẵn sàng cung cấp hình ảnh trước và sau điều trị của Khách hàng đã trồng răng Implant tại nha khoa (Với điều kiện Khách hàng đã đồng ý, có biên bản cam kết đầy đủ). Dr.Care thấu hiểu rằng điều này sẽ giúp Cô.Chú có cái nhìn rõ hơn về chất lượng và kinh nghiệm của đội ngũ trong việc thực hiện các trường hợp trồng răng Implant.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Dr. Care - Implant Clinic

Trợ lý Bác sĩ tại nha khoa sẽ cung cấp cho Chú thông tin về các trường hợp trồng răng Implant trước đây, bao gồm hình ảnh, kết quả và nhận xét từ các Khách hàng. Nếu vẫn còn phân vân, chưa đến nha khoa thăm khám trực tiếp, Chú cũng có ghể yêu cầu Trợ Lý Bác sĩ online hỗ trợ gửi trường hợp trồng răng Implant thành công tương tự như trường hợp mất răng của Cô qua kênh Zalo, Facebook hoặc email, đội ngũ sẽ hỗ trợ tận tình đến mình ạ.

Ngoài ra, Chú có thể tham khảo những nhận xét chân thật đến từ các Cô Chú, Anh Chị điều trị trước đó trên kênh Fanpage; Youtebe; Google Map của Dr. Care - Liệu pháp trồng răng không đau để biết thêm chi tiết Chú nhé.

Bác sĩ Dr. Care gửi lời khuyên đến Cô, Chú khi tham khảo về hiệu quả của việc cấy ghép Implant Cô,Chú nên tham khảo tại các nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM, để kết quả tham khảo là trung thật và chính xác nhất nhé ạ.

Dr. Care cảm ơn Chú và Cô, chúc Cô/Chú nhiều sức khoẻ ạ!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề