Khi trồng răng Implant có vấn đề, các nha khoa có bảo hành và trồng lại không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Về việc bảo hành, thăm khám định kỳ, và chính sách chăm sóc sau khi trồng răng Implant ở các nha khoa sẽ có sự khác biệt. Để đảm bảo chế độ chăm sóc sau điều trị chuyên nghiệp, xuyên suốt Cô Chú, Anh Chị nên tiến hành cấy ghép Implant tại các nha khoa chuyên sâu, uy tín.

Tôi lo lắng về việc trồng răng Implant sau một khoảng thời gian nếu có hư hỏng thì có được trồng lại hoặc bảo hành không vậy?

Chú:Viethung9***@gmai.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care cảm ơn chú Viethung*** đã gửi câu hỏi về nha khoa ạ!

Tại Dr. Care, địa chỉtrồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng, luôn luôn cung cấp hình thức bảo hành cho quá trình trồng răng Implant. Thăm khám 1 năm 2 lần với Bác sĩ chuyên sâu là cam kết về hiệu quả điều trị của nha khoa đối với Cô Chú, Anh Chị khi thực hiện cấy ghép Implant tại Dr. Care.

Dr. Care cam kết 100% dòng trụ sử dụng tại nha khoa đều nhập khẩu chính ngạch, có giấy bảo hành rõ ràng, minh bạch. Chú có thể tham khảo một số chế độ bảo hành tại nha khoa như:

  • Bảo hành về trụ Implant: Nếu răng Implant hoặc các phần phụ trợ như vít Implant hay các bộ phận khác bị hỏng trong một khoảng thời gian cụ thể (thường từ 5 đến 10 năm), Bác sĩ có thể thay thế hoặc sửa chữa miễn phí.

  • Bảo hành quá trình điều trị: Nếu có vấn đề liên quan đến kỹ thuật trồng răng Implant, như việc không đạt được sự tích hợp với cấu trúc xương hoặc các vấn đề về niêm mạc, Bác sĩ có thể đưa ra các biện pháp điều trị bổ sung hoặc trồng lại miễn phí.

Bảo hành Dr. Care - Implant

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Dr. Care - Implant Clinic

Tuy nhiên, đối với từng trường hợp cụ thể, quyền lợi bảo hành và trồng lại có thể khác nhau. Chính sách bảo hành và trồng lại cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như điều kiện sức khỏe của Chú, tuân thủ hướng dẫn sau phẫu thuật và các yếu tố khác.

Vì vậy, khi Chú quan tâm đến việc trồng răng Implant và chính sách bảo hành, hãy thảo luận trực tiếp với Bác sĩ Dr. Care hoặc Trợ lý Bác sĩ để hiểu rõ về các quy định cụ thể và chính sách bảo hành tại nha khoa nhé ạ!

Mến chào chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề