Làm răng Titan giá bao nhiêu và nên lựa chọn phương pháp nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Làm răng Titan giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp và số lượng răng giả. Vậy liệu Khách hàng có nên trồng răng sứ Titan giá rẻ không?

Hiện nay có rất nhiều loại mão răng sứ khác nhau như răng sứ Cercon HT, răng sứ Lava, răng sứ kim loại,... Trong đó, răng sứ Titan được nhiều người đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực. Vậy làm răng Titan giá bao nhiêu?

1. Tổng quan về răng sứ Titan

Răng sứ Titan thực chất là mão răng sứ Titan. Loại mão này có cấu tạo gồm 2 phần: Sườn bên trong là kim loại Titan, bên ngoài là chất liệu sứ. Răng sứ Titan có các ưu, nhược điểm sau:

răng titan giá bao nhiêu

Răng sứ Titan hoàn toàn đủ tiêu chuẩn răng sứ

Ưu điểm:

- Không bị oxy hóa trong môi trường miệng.

- Không bị ảnh hưởng bởi dịch nước bọt trong miệng.

- Phù hợp với những Khách hàng bị dị ứng kim loại cao.

- Quá trình làm răng dễ thực hiện.

- Giá trồng răng sứ Titan không quá cao.

- Không cần lấy quá nhiều mô răng khi làm răng.

- Nhẹ.

- Khả năng chịu lực cao.

Nhược điểm:

- Màu sắc trông không được tự nhiên.

- Dễ bị đen viền nướu dưới sự tác động của axit và vi khuẩn trong môi trường miệng sau thời gian sử dụng.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

2. Trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Mão răng sứ Titan hiện nay có giá khoảng 2.500.000 VNĐ/ mão. Tổng chi phí khi làm răng Titan giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp cũng như số lượng răng giả mà Khách hàng muốn làm. Với loại mão răng này, Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp làm răng giả bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant:

Cầu răng sứ:

Mô tả:

Giá trồng răng Titan bằng cầu răng sứ rẻ hơn so với cấy ghép Implant. Để làm cầu răng sứ, Bác sĩ cần mài 2 răng kế cận răng đã mất. Lúc này 2 răng được mài sẽ đóng vai trò như là trụ để gắn mão răng lên, răng giả thay thế răng đã mất sẽ nằm giữa 2 mão răng này.

răng titan giá bao nhiêu

2 răng kế cận răng đã mất sẽ làm trụ vững chắc để gắn răng giả vào hàm

Cầu răng sứ có độ thẩm mỹ tốt. Đồng thời khả năng ăn nhai cũng được đánh giá cao hơn hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể áp dụng với trường hợp mất 1 hoặc 1 vài răng. Ngoài ra nếu Khách hàng mất răng số 7 thì cũng không thể áp dụng được phương pháp này. Trong một số trường hợp, Khách hàng còn có thể gặp các biến chứng như hôi miệng, viêm nướu, tụt nướu,... sau khi thực hiện cầu răng sứ.

Tuổi thọ trung bình: 7 đến 10 năm nếu chăm sóc tốt.

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant):

Mô tả:

Cấu tạo của một chiếc răng Implant bao gồm 3 phần: Trụ Titanium, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Khi áp dụng trồng răng Implant để điều trị mất răng, Khách hàng sẽ không cần phải tác động đến các răng kế cận. Theo đó, phần trụ Titanium sẽ được đưa vào xương hàm vùng mất răng của Khách hàng, sau đó khớp nối Abutment và mão răng sứ sẽ lần lượt được gắn lên trụ.

răng titan giá bao nhiêu

Bác sĩ sẽ đặt lần lượt trụ Titanium, khớp nối Abutment và mão răng sứ vào xương hàm vùng mất răng

Mặc dù giá trồng răng sứ Titan bằng phương pháp này hơi cao và thời gian điều trị Implant dài hơn những phương pháp khác nhưng cấy ghép Implant có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng. Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể phòng ngừa và khắc phục những hậu quả do mất răng gây ra như tiêu xương hàm, khó phát âm, giảm khả năng ăn nhai,...

Tuổi thọ trung bình: 20 năm đến vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

3. Có nên trồng răng sứ Titan giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng sứ Titan giá rẻ. Tuy nhiên dù trồng răng sứ Titan bằng phương pháp nào, Khách hàng cũng nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để tránh gặp biến chứng trong quá trình trồng răng.

Dr. Care là nha khoa trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Bên cạnh răng sứ Titan, tại đây còn cung cấp các loại mão răng sứ chất lượng khác như răng sứ Cercon HT và răng sứ Lava với mức giá và thời gian bảo hành vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

RĂNG SỨTHỜI GIAN BẢO HÀNHCHI PHÍ
TITAN (Mỹ)5 năm2.500.000 VNĐ/ Răng
CERCON HT (Mỹ)10 năm5.000.000 VNĐ/ Răng
LAVA (Mỹ)15 năm7.000.000 VNĐ/ Răng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

Mão răng sứ Titan là một trong những loại mão răng chất lượng, được nhiều Khách hàng lựa chọn hiện nay. Theo đó mặc dù tại khu vực TP. HCM rất nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng sứ Titan giá rẻ, nhưng để đảm bảo an toàn, Khách hàng vẫn nên đến các địa chỉ uy tín. Ở những nơi này, bên cạnh được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, Khách hàng còn được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn xem bản thân có phù hợp với loại mão này hay không.

4. Thông tin liên hệ Dr. Care

Để biết thêm chi tiết về trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu và Bảng giá trồng răng Implant, Khách hàng vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Quá trình thực hiện trồng răng sứ như thế nào?

Quá trình thực hiện trồng răng sứ như thế nào?

Quy trình trồng răng sứ như thế nào? Ưu, nhược điểm của trồng răng sứ? Liệu trồng răng sứ có phải là phương pháp tối ưu khi làm răng giả?

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp khi trồng răng giả?