Làm sao biết được xương hàm của tôi có thể trồng răng Implant được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Để xác định chính xác tình trạng xương hàm của Cô Chú, Anh Chị có thích hợp trồng răng Implant hay không, Cô Chú, Anh Chị phải trực tiếp đến nha khoa để Bác sĩ thăm khám, đưa ra chẩn đoán chính xác dựa trên phim x-quang.

Xin chào Bác sĩ, tôi mất răng 2 hàm đã lâu, dùng luôn 2 hàm tháo lắp nay chắc cũng được gần 12 năm rồi. Bây giờ ăn nhai khó khăn quá, mặt tôi cũng bị hóp lại, móm mém. Tôi nghe nói tình trạng như vậy là tiêu xương hàm răng và khó trồng Implant, vậu tôi muốn hỏi là làm sao tôi có thể biết xương hàm của mình có thể trồng răng Implant được không Bác sĩ?

Cô:Thanhtaong***@gmai.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care cảm ơn cô Thanhtaong*** đã gửi câu hỏi về nha khoa ạ!

Để biết xương hàm của Cô có thể trồng răng Implant hay không, Cô cần đến nha khoa thăm khám trực tiếp nhé ạ. Bác sĩ sẽ chỉ định Cô cần tiến hành một số xét nghiệm và kiểm tra để đánh giá tình trạng xương hàm của. Phương pháp thực hiện là chụp X-quang, bằng cách chụp X-quang hàm, Bác sĩ sẽ có thể xem xương của Cô đã mất điểm nào hoặc có bất kỳ vấn đề nào khác.

Bác sĩ sẽ chỉ định scan CT cần thiết, phim CT sẽ tạo ra một hình ảnh 3D chi tiết về cấu trúc xương và mô mềm trong hàm. Điều này giúp Bác sĩ đánh giá độ dày và chất lượng của xương.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Dựa vào kết quả kiểm tra và đánh giá, Bác sĩ sẽ xác định xem liệu xương hàm của Cô có đủ mạnh khỏe và đủ dày để hỗ trợ việc trồng răng Implant hay không. Nếu xương hàm không đủ mạnh hoặc đủ dày, Bác sĩ có thể chỉ định các phương pháp thay thế, chẳng hạn như cấy ghép xương hay tăng cường xương, để tạo ra môi trường phù hợp cho việc cấy ghép răng Implant.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

s6veilc69bM

Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ Chú trong toàn bộ quá trình thăm khám với đầy đủ các bước chụp phim, tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ chuyên sâu Implant. Cô có thể đặt lịch hẹn đến nha khoa thăm khám để có kế hoạch điều trị an toàn, tiết kiệm và hiệu quả Cô nhé.

Mến chào cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề