Làm thế nào để phục hồi xương sau mất răng?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Để phục hồi xương sau mất răng hiệu quả và tốt nhất thì Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo phương pháp cấy ghép Implant. Phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp từ mới mất răng đến mất răng lâu năm. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cân nhắc và điều trị kịp thời để tránh tình trạng tiêu xương diễn ra ngày càng nghiêm trọng nhé!

“Xin chào Bác sĩ, tôi đã mất một số chiếc răng do bị sâu răng cách đây nửa năm. Tình trạng này đã khiến cho xương hàm của tôi bị suy giảm và không còn duy trì tốt các răng còn lại nữa, chúng cứ xô lệch khỏi vị trí ban đầu. Tôi muốn biết làm thế nào để phục hồi xương sau mất răng vậy Bác sĩ? Tôi không biết liệu có giải pháp nào phục hồi xương tối ưu nhất hiện nay hay không? Tôi chờ phản hồi của Bác sĩ, xin cảm ơn!"”

Chú: N.Hoài.B -nghoa****[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thân chào Chú B! Cảm ơn Chú đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Khi mất răng, tiêu xương hàm xuất hiện do thiếu áp tác động và kích thích từ răng khi ăn nhai. Trên thị trường có các phương pháp để phục hồi xương sau mất răng, bao gồm:

  • Ghép xương: Bác sĩ nha khoa sẽ thu thập một lượng xương tự thân hoặc nhân tạo, sau đó ghép vào vùng xương mất để kích thích sự tái tạo xương

  • Thêm máng xương: Máng xương là một mảnh vật liệu mỏng và dạng hình thang được đặt giữa hai mảnh xương để kích thích tăng trưởng và sự phát triển của xương

  • Cấy ghép Implant: Đây là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi xương sau mất răng. Trụ Implant được tích hợp với xương hàm và được gắn với khớp nối nâng đỡ răng Implant giúp quá trình ăn uống thuận lợi và phân bố lực đều hơn, kích thích sinh tế bào giúp hạn chế tiêu xương

Trồng Implant phục hồi xương sau mất răng

Chú nên đến trực tiếp nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM để Bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Thân mến chào Chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề