Mất răng lâu năm, làm cách nào để biết có đủ xương để trồng Implant toàn hàm không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Để biết xem xương của Cô Chú, Anh Chị có đủ để trồng Implant hay không, quy trình chẩn đoán sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên sâu Implant với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại.

Tôi là một bệnh nhân mất răng ở cả hai hàm từ cách đây 12 năm và tôi đang quan tâm liệu tôi còn đủ xương để trồng Implant hay không. Tôi đã 60 tuổi và muốn biết khả năng trồng Implant để khôi phục lại hàm răng của mình. Bác sĩ có thể giúp tôi đánh giá tình trạng xương của tôi và cho biết liệu tôi có đủ xương để trồng Implant hay không?

Cô: Quyenng***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Quyenng***TH đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Chào Cô! Đội ngũ Dr. Care hiểu rằng Cô rất quan tâm về khả năng trồng Implant toàn hàm và tình trạng xương của Cô. Để đánh giá tình trạng xương của Cô, Bác sĩ cần tiến hành một cuộc khám lâm sàng và chẩn đoán chi tiết hơn.

Trong quá trình khám, Cô sẽ thực hiện các bước như chụp X-quang, đo độ dày xương, mô phỏng máy tính và công nghệ 3D tạo ra mô hình số hóa của miệng và xương hàm để xem xét kích thước, chất lượng và mật độ xương của Cô. Những thông tin này sẽ giúp Bác sĩ đưa ra đánh giá chính xác về khả năng trồng Implant toàn hàm của mình đó ạ.

Tùy thuộc vào kết quả chẩn đoán của Cô, nếu xương không đủ mạnh, Bác sĩ có thể cần sử dụng các phương pháp bổ sung như ghép xương tự thân hoặc nhân tạo (thực hiện tại Bệnh viện đạt yêu cầu của Sở Y Tế); hoặc tạo hình xương để tăng cường xương trước khi tiến hành trồng Implant. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng Implant được hỗ trợ một cách ổn định và có khả năng thành công cao. Tuỳ và từng mức độ tiêu xương, độ cứng chắc mà Bác sĩ có thể chỉ định Cô trồng răng Implant toàn hàm All on 4 hay All on 6.

Bác sĩ khuyến nghị Cô đến trực tiếp thăm khám tại nha khoa chuyên sâu Implant, với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều ca toàn hàm thành công để được đánh giá cụ thể hơn về tình trạng tiêu xương và nhận được kế hoạch điều trị phù hợp Cô nhé.

Mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề