Người bị bệnh tiểu đường có trồng răng Implant được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Bệnh tiểu đường là bệnh lý nằm trong danh sách chống chỉ định khi trồng răng Implant. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần thăm khám và hỏi ý kiến Bác sĩ tại Nha khoa uy tín trước khi quyết định cấy ghép.

Xin chào Bác sĩ, tôi năm nay đã 45 tuổi và bị bệnh tiểu đường đã 2 năm rồi. Tôi đang mong muốn phục hồi 2 chiếc răng mất của mình. Nhưng mà tôi nghe nói bị bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng đến quá trình trồng răng Implant. Tôi đang lo lắng và muốn biết liệu tôi có thể trồng răng Implant được không? Tôi rất mong nhận được sự tư vấn từ Bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Chú: Vũ.V.K-Vuvankh***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chú Vũ.V.K! Cảm ơn Chú đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Đối với trường hợp của chú K, tiểu đường là một bệnh lý nằm trong danh sách chống chỉ định tương đối khi trồng răng Implant. Bởi vì, khi trồng răng Implant thì cơ thể cần thời gian để phục hồi. Tuy nhiên, bệnh tiểu đường sẽ làm cho quá trình lành thương trở nên lâu hơn. Thậm chí, nhiều Cô Chú, Anh Chị bị tiểu đường nặng sẽ không được trồng răng Implant và phải cân nhắc giải pháp phục hồi răng khác để đảm bảo an toàn.

Chính vì vậy, khi bị bệnh tiểu đường, Chú K nên cẩn trọng hết mức có thể để tránh xuất hiện các vết thương, xây xước. Đặc biệt là khi quyết định trồng răng Implant, Chú cần đến trực tiếp cơ sở Nha khoa uy tín, chất lượng để thăm khám và hỏi ý kiến của Bác sĩ. Cô Chú, Anh Chị vẫn có thể cấy ghép Implant khi đảm bảo được lượng đường trong máu ở mức ổn định và được Bác sĩ có chuyên môn sâu về Implant thực hiện liệu trình trồng răng cho người mắc bệnh tiểu đường một cách đảm bảo nhất.

Người bị bệnh tiểu đường có trồng răng Implant được không?

Hy vọng với những chia sẻ trên của Bác sĩ, Chú K sẽ có thêm thông tin hữu ích để thực hiện việc phục hồi răng mất của mình. Nếu Chú quan tâm về trồng răng Implant tại TPHCM và cần tư vấn nhiều hơn về chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu thì hãy liên hệ 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Chú chi tiết hơn nhé!

Thân mến chào Chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề