Nhổ răng số 6 trồng lại răng Implant có đau không

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng lại răng số 6 bằng phương pháp Implant sẽ không đau như Cô Chú, Anh Chị lo ngại.

Xin chào Bác sĩ, em răng trong cùng (răng 6) của tôi bị sâu, tôi đã đến nha khoa gần nhà nhổ bỏ cách đâu gần 1 năm, bây giờ nếu trồng lại răng đó với Implant có đau không vậy Bác sĩ, vì tôi sợ đau lắm! Cảm ơn Bác sĩ

Chị: MaihuongVT***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Đội ngũ thân chào Chị Maihuong***65!

Bác sĩ Dr. Care hiểu rằng lo lắng về trồng răng Implant có đau không trong quá trình trồng Implant là điều tự nhiên. Bác sĩ có thể thông tin để chị việc trồng răng số 6 bằng phương pháp Implant là không hề gây đau đớn lớn.

Trong quá trình tiến hành trồng răng Implant, Bác sĩ Dr. Care sẽ sử dụng gây tê cục bộ để làm cho vùng xung quanh răng mất cảm giác và giảm đau trong quá trình điều trị. Điều này giúp đảm bảo rằng Chị sẽ không cảm thấy đau trong quá trình cấy ghép.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

trồng lại răng số 6 bằng phương pháp Implant

Tuy vậy, sau khi quá trình trồng Implant hoàn tất, có thể xuất hiện một số khó chịu nhỏ và sưng nhẹ trong vùng xung quanh. Đau nhức nhẹ và nhạy cảm cũng có thể xảy ra trong vài ngày đầu sau quá trình cấy ghép. Nhưng đừng lo, Đội ngũ Dr. Care sẽ cung cấp cho Chị thuốc giảm đau và hướng dẫn sử dụng để giảm triệu chứng này.

Lưu ý rằng mức đau và khó chịu có thể khác nhau từng người. Nếu Chị có bất kỳ lo lắng hay câu hỏi cụ thể nào, hãy thảo luận trực tiếp với Bác sĩ điều trị. Đội ngũ Dr. Care sẽ lắng nghe và cung cấp thông tin chi tiết hơn về quá trình trồng Implant và đảm bảo Chị cảm thấy thoải mái và tự tin.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề