Nhổ răng trong thời gian dài, có còn đủ xương để trồng răng Implant toàn hàm không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Quá trình trồng răng Implant toàn hàm đòi hỏi sự hỗ trợ của một đội ngũ nha khoa chuyên sâu và kỹ thuật cao. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng xương hàm của Cô Chú, Anh Ch và đưa ra quyết định phù hợp cho trường hợp của Cô Chú, Anh Chị.

Bác sĩ ơi, tình trạng của tôi là tôi đã mất một số răng từ lâu và không có bất kỳ răng giả nào để thay thế. Tôi nhận thấy rằng xương hàm của tôi đã mất đi một phần và có một số vùng xương còn lại khá mỏng. Tôi đang tự hỏi liệu tôi có khả năng trồng răng Implant nguyên hàm trong trường hợp như vậy hay không.

Cô: ThanhHang_vtau009***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô ThanhHang_vtau009*** đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Khi mất răng trong một khoảng thời gian dài, có thể xảy ra tình trạng tiêu xương hàm, mất mật độ của xương hàm. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa rằng Cô không thể trồng răng Implant nguyên hàm.

>>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? nếu bị tiêu xương hàm

Trước khi trồng răng Implant, Bác sĩ cần đánh giá chất lượng và lượng xương còn lại trong hàm của bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua các xét nghiệm hình ảnh như chụp X-quang hoặc CT-scan. Các Bác sĩ chuyên sâu nha khoa sẽ đánh giá mật độ xương, chiều cao xương và cấu trúc xương để đưa ra quyết định về khả năng cấy ghép Implant nguyên hàm.

GjwixxuFU48

Xem thêm: Đối tượng nào chống chỉ định trồng răng Implant nguyên hàm

Nếu mật độ xương còn lại trong hàm không đủ để hỗ trợ trồng răng Implant nguyên hàm, có thể cần thực hiện các quy trình bổ sung như xương cấy hay tăng cường xương. Quá trình này nhằm tạo ra đủ chất lượng và lượng xương để hỗ trợ việc trồng Implant. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của Cô và đề xuất phương pháp trồng răng Implant phù hợp nhất.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Tóm lại, dù đã mất răng trong một khoảng thời gian dài, Cô vẫn có thể có khả năng trồng răng Implant toàn hàm. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng cần dựa trên đánh giá chuyên môn của bác sĩ và điều kiện cụ thể của từng trường hợp.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề