Răng Implant bị đảo thải cắm lại lần 2 có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Về bản chất khi trụ Implant bị đào thải, cần cắm lại Implant lần 2 cũng không có sự khá biệt nhiều về độ đau so với điều trị Implant thông thường.

Tôi từng trồng 3 trụ Implant tại nha khoa thông thường khác, bây giờ vùng trồng Implant đó đau nhức, khó chịuj và tôi đã đi đến nha khoa đó khám lại, bên đó chẩn đoán tôi bị đào thải trụ Implant, phải cắm lại. Tôi không muốn thực hiện tại nha khoa đó nữa và tìm hiểu thấy Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant nên tôi muốn thực hiện tại Dr. Care. Tuy nhiên, tôi lo ngại về việc trồng răng Implant lại do trụ bị đào thải có đau hơn trồng bình thường không? Bác sĩ cho tôi biết thông tin. Cảm ơn Bác sĩ!

Anh: Luuquang***@gmail.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care cảm ơn anh Luuquang*** đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa ạ!

Trồng răng Implant có đau không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Quá trình đảo thải và cắm lại răng Implant (re-implantation) có thể gây một mức đau và khó chịu nhất định. Việc loại bỏ và cắm lại Implant yêu cầu một quy trình phẫu thuật phực tạp và lâu hơn điều trị Implant thông thường.

Mức độ đau có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp và vị trí trụ Implant cụ thể, nhưng thường thì đau sau khi trụ Implant bị đảo thải và cắm lại sẽ tương đối tương đồng với quá trình trồng răng Implant ban đầu. Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để giảm đau và khó chịu trong quá trình phẫu thuật, nhưng sau khi thuốc tê hết tác dụng, có thể xảy ra một mức đau nhức nhẹ.

Quan trọng là Anh phải đến nha khoa trực tiếp thăm khám để Bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị cho trường hợp của mình và sau khi thực hiện cấy ghép lại Implant do bị đào thải khi trồng tại nha khoa khác, Anh phải tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật từ Bác sĩ Dr. Care. Sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định và tuân thủ chế độ ăn uống và hoạt động phù hợp cũng giúp giảm thiểu cảm giác không thoải mái và đau.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant

Nếu Anh còn có bất kỳ lo lắng nào hoặc cảm giác đau quá mức sau quá trình đảo thải và cắm lại răng Implant, hãy liên hệ ngay với nha khoa để được tư vấn và kiểm tra lại tình trạng của Implant và quá trình phục hồi.

Thân chào Anh!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề