Răng sứ Cercon HT gồm mấy loại?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Cercon HT Classic và Cercon HT Multilayer. Cercon HT Classic được tạo từ zirconia y tế cao cấp, kết hợp độ cứng, chống ăn mòn và thẩm mỹ tự nhiên. Trong khi đó, Cercon HT Multilayer là phiên bản nâng cấp với lớp màu tự nhiên đa sắc, tạo sự chuyển đổi màu sắc từ gốc đến cạnh răng.

Tôi đã trải qua quá trình trồng răng Implant cho phần trên hàm và hiện tại đang quan tâm đến việc lựa chọn loại răng sứ Cercon HT cho việc phục hình.Tôi muốn hỏi bác sĩ rằng răng sứ Cercon HT có mấy loại và mỗi loại có điểm mạnh riêng? Tùy theo tình trạng răng của tôi, bác sĩ có thể gợi ý loại nào phù hợp để tôi có thể có một lựa chọn tốt nhất cho việc phục hình răng trên Implant của mình?

Chú: Nhat_hoang_th***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Nhat_hoang_th*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Có 2 loại chính của loại răng sứ này: Cercon HT Classic và Cercon HT Multilayer.

Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ cao cấp với độ dẻo dai và khả năng chịu lực tốt, đặc biệt thích hợp cho những vị trí răng cửa và nhai. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn ưu việt cho việc phục hình các răng trên Implant, giúp bạn tái tạo vẻ ngoại hình tự nhiên cũng như chức năng ăn nhai.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu và chi phí răng sứ trên Implant

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Cercon HT Multilayer: Đây là phiên bản nâng cấp của Cercon HT Classic, với lớp màu tự nhiên đa sắc tạo nên sự chuyển đổi màu sắc tự nhiên từ gần gốc răng đến cạnh răng. Điều này giúp tạo ra sự thẩm mỹ tốt hơn, giống như màu sắc tự nhiên của răng thật.

Xem thêm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, quan trọng nhất là Chú cần tham khảo ý kiến chuyên nghiệp từ Bác sĩ nha khoa , Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng của Chú và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất về việc lựa chọn loại răng sứ Cercon HT phù hợp sau khi Chú cấy ghép Implant.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề