Rủi ro khi trồng răng Implant giá rẻ là gì?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Khi trồng răng Implant giá rẻ, Cô Chú, Anh Chị sẽ bị cấy ghép các loại trụ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, pha lẫn nhiều tạp chất gây ảnh hưởng đến răng và có thể gây viêm nhiễm.

Em xin chào Bác sĩ ạ, em hiện tại 25 tuổi nhưng trong bị tai nạn nghề nghiệp nên mất đi 2 chiếc răng ở hàm trên. Từ đó đến nay cũng đã 2 tháng rồi, em vô cùng tự ti và luôn khép mình trước tất cả mọi người. Em đang có dự định đi trồng răng Implant nhưng mà nhiều Nha khoa với các mức giá chênh lệch. Em không biết phòng khám nào mới thật sự chất lượng. Bác sĩ cho em hỏi là rủi ro khi trồng răng Implant giá rẻ là gì vậy ạ? Làm sao để mình nhận biết đó là giá rẻ vậy Bác sĩ? Em cảm ơn Bác sĩ!”

Anh: Trần-Thanh-D-tranthanhd***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Anh D! Cảm ơn Anh đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Bác sĩ rất lấy làm tiếc về tai nạn mà Anh đã trải qua. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp trồng răng Implant có thể phục hồi răng mất hiệu quả, gần giống với răng thật. Để đạt được tỷ lệ thành công như vậy, Anh D phải tham khảo và cân nhắc các Nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant, tránh những nha khoa trồng Implant giá rẻ. Bởi vì, các Nha khoa trồng răng Implant giá rẻ sẽ đem lại các rủi ro nguy hiểm như sau:

  • Trụ Implant tích hợp kém với xương hàm, thậm chí là đảo thải trụ bởi vì xuất xứ của trụ không rõ ràng, cấu tạo bởi nhiều tạp chất gây viêm nhiễm.

  • Trang thiết bị không chẩn đoán chính xác với tình trạng răng của Cô Chú, Anh Chị dẫn đến kết quả điều trị không như mong đợi.

  • Bác sĩ với trình độ chuyên môn còn hạn chế, không đảm bảo an toàn, đạt chuẩn trong quá trình cấy ghép Implant.

  • Các mô vùng lân cận bị tổn thương, chảy máu do không được chụp phim CT chính xác để xác định đúng tình trạng răng, xương hàm, vị trí giữa các răng.

trồng răng Implant giá rẻ

Trồng răng Implant giá rẻ mang lại rất nhiều hệ luỵ, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian, chi phí làm đi làm lại do Implant không đạt chất lượng. Ảnh hưởng đến cả sức khoẻ toàn thân của Anh.

Hy vọng, với những giải đáp trên, Anh D có thêm kiến thức để lựa chọn các cơ sởtrồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chuyên sâu

Nếu Anh còn thắc mắc liên quan về phương pháp trồng răng Implant hay giá trồng răng Implant thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Anh chi tiết hơn nhé!

Thân mến chào Anh D!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề