Sau khi trồng răng Implant toàn hàm, bao lâu thì sẽ tái khám?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Thông thường, cuộc tái khám đầu tiên thường diễn ra sau khoảng 2 - 3 ngày sau khi trồng răng Implant.

Tôi vừa mới trải qua quá trình trồng răng Implant toàn hàm All on 4 tại Dr. Care - Implant Clinic và cảm thấy rất hài lòng với kết quả hiện tại. Tuy nhiên, tôi muốn biết khi nào tôi cần tái khám sau quá trình cấy ghép này. Và có những biểu hiện nào tôi nên chú ý để nhận biết khi cần tái khám gấp?

Tôi muốn đảm bảo rằng Implant và răng giả của tôi đang hoạt động tốt và không có vấn đề gì xảy ra. Ngoài ra, tôi cũng muốn đảm bảo rằng tôi đang tuân thủ đúng kế hoạch chăm sóc sau phẫu thuật để đạt được kết quả tốt nhất.

Chú: Nguyenanh-Hcv***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Nguyenanh-Hcv*** đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Sau khi trồng răng Implant toàn hàm, thời gian tái khám sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ lên kế hoạch lịch tái khám sau khoảng 3 - 5 ngày sau quá trình trồng răng Implant.

Trong buổi tái khám, Bác sĩ sẽ kiểm tra quá trình lành thuơng và tình trạng của Implant trong xương hàm, thời điểm này Bác sĩ có thể thực hiện gắn hàm tạm trên Impant cho Chú. Ngoài ra, Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn về việc chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm cách làm sạch răng miệng, thực đơn ăn uống và lịch trình tái khám tiếp theo.

Sau đó, Bác sĩ sẽ xác định lịch trình tái khám tiếp theo dựa trên tình trạng cụ thể của và tiến trình lành. Thông thường, các buổi tái khám tiếp theo sẽ được lên kế hoạch trong khoảng 3 - 6 tháng sau quá trình cấy ghép Implant để đảm bảo rằng Implant và răng giả đang hoạt động tốt và không có vấn đề gì xảy ra.

>>> Tham khảo thêm: Phương pháp trồng răng Implant có đau không cần lưu ý điều gì?

_WkZGfhT2hU

Ngoài ra, Chú cũng nên chú ý đến những biểu hiện sau cấy ghép như:

  1. Sưng, đau hoặc khó chịu quá mức không giảm sau một thời gian dài.
  2. Chảy máu không thể kiểm soát.

  3. Nhiệt độ cao kéo dài hoặc biểu hiện của nhiễm trùng (sưng, đỏ, mủ).

Xem thêm: Sau khi trồng răng Implant nên ăn gì và kiêng gì? | Dr. Care

Nếu Chú gặp bất kỳ biểu hiện bất thường nào, Chú nên liên hệ với Bác sĩ ngay lập tức để được tư vấn và kiểm tra lại. Điều quan trọng là Chú cần tuân thủ đúng kế hoạch chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm vệ sinh miệng đúng cách, ăn uống hợp lý và đều đặn, cũng như tham gia vào các buổi tái khám theo hẹn để đảm bảo quá trình hồi phục thành công.

Để biết chính xác thời gian tái khám, Chú nên thảo luận và nhận hướng dẫn từ Bác sĩ chuyên sâu về Implant Bác sĩ sẽ theo dõi và tư vấn cho Chú về lịch trình tái khám và chăm sóc sau trồng răng Implant.

>>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề