Tại Dr. Care Cơ có chính sách bảo hành và hỗ trợ sau điều trị cho các trường hợp trồng răng Implant không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care sẽ có chính sách bảo hành và hỗ trợ sau điều trị cho các trường hợp điều trị Implant tại phòng khám.

Tôi muốn trồng lại răng với Implant, nhưng trước đó tôi làm răng sứ bắt cầu, hư đi hư lại nhiều lần, sửa cũng nhiều lần và phát sinh thêm chi phí nữa. Tôi lo ngại không biết trồng răng Implant có sửa chữa như vậy không và với chi phí khá cao khi trồng răng thì chế độ bảo hành có áp dụng không vậy? Cảm ơn nha khoa!

Chú: Trungquoc27***@gmai.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care cảm ơn chú Trungquoc27*** đã gửi câu hỏi về cho nha khoa!

Dr. Care - Implant cam kết sau khi điều trị sẽ thực hiện 1 năm thăm khám 2 lần, đảm bảo hiệu quả sử dụng, tích hợp xương an toàn của Implant trong suốt quá trình sử dụng. Đây là cam kết về chất lượng điều trị của nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đến Chú khi thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa.

bảo hành trồng răng impalnt dr care

Dr. Care cam kết 100% dòng trụ sử dụng tại nha khoa đều được nhập khẩu chính ngạch, có giấy phẻp của Sở Y Tế, đều này đòng nghĩa với việc khi trồng răng Implant tại Dr. Care Chú được hưởng chế độ bảo hành cho trụ Implant từ 20 năm đến trọn đời, tùy thuộc vào dòng trụ mà Chú lựa chọn điều trị.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Ngoài ra, các chính sách bảo hành tại nha khoa còn liên quan đến việc sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các thành phần Implant trong một khoảng thời gian nhất định nếu có sự cố xảy ra.

Về chế độ bảo hành, bảo hiểm ở các nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM có thể có sự khác biệt về thời gian, quy định bảo hành. Để biết thêm chi tiết và rõ ràng hơn về trường hợp được bảo hành, chi phí Chú có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến nha khoa để tư vấn và giải đáp tận tình chú nhé.

Mến chào Chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề