Thay thế răng thật sau khi đã mất răng có ngăn ngừa tình trạng tiêu xương không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Khi xuất hiện tình trạng tiêu xương răng, Cô Chú, Anh Chị nên điều trị phục hồi răng mất bằng phương pháp cấy ghép Implant. Răng Implant có vai trò thay thế răng thật đã mất giúp Cô Chú, Anh Chị ăn nhai, cảm nhận vị ngon của thức ăn như lúc trước.

"Tôi đã mất răng trong nhiều năm qua và tôi cảm thấy tự ti mỗi khi nói chuyện hay cười với người đối diện. Cháu tôi bảo tôi đang bị tiêu xương răng? Vậy tiêu xương răng là gì vậy Bác sĩ? Tôi không biết liệu việc thay thế răng thật sau khi đã mất răng có ngăn ngừa tình trạng tiêu xương không? Tôi muốn tìm hiểu thêm về giải pháp thay thế răng mất để có thể điều trị tốt nhất trong thời gian sắp tới. Chân thành cảm ơn Bác sĩ!”

Cô: Trương.T.B.N-truongbn***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Cô N! Cảm ơn Cô đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Tiêu xương răng là gì? Hiểu đơn giải sau khi mất răng, xương hàm khu vực mất răng sẽ thiếu sự kích thích từ răng thật để phát triển và duy trì độ dày của xương hàm, dẫn đến tiêu xương dần dần. Nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách thì sự tiêu xương có thể dẫn đến nhiều biến chứng khác ảnh hưởng đến cả khuôn mặt hoặc khó khăn trong việc điều trị phục hồi răng sau này.

Với câu hỏi của Cô, Bác sĩ giải đáp cụ thể như sau: Thay thế răng thật sau khi đã mất răng thông qua phương pháp như cấy ghép Implant có thể giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Nhờ thay thế được chân răng thật, tác động lực nhai lên xương hàm mà phương pháp này còn cải thiện chức năng ăn nhai lên đến 90%, đảm bảo thẩm mỹ. Ngoài ra, tuổi thọ của răng Implant còn lâu dài và có thể sử dụng trọn đời nếu chăm sóc răng đúng cách và được điều trị tại Nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng.

Cấy ghép Implanr ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Hy vọng chia sẻ trên từ Bác sĩ sẽ giúp ích cho Cô N trong quá trình điều trị của mình.

Thân mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề