Tỉ lệ thành công khi trồng Implant toàn hàm là bao nhiêu? Có an toàn không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Tỉ lệ thành công của quá trình trồng Implant toàn hàm có thể đạt từ 90% đến 95% tùy thuộc vào các yếu tố về tình trạng mất răng, sức khoẻ toàn thân,... và cách điều trị của từng trường hợp cụ thể.

Tôi muốn tìm hiểu về tỉ lệ thành công của Implant toàn hàm đối với trường hợp của Mẹ tôi. Mẹ tôi đã mất răng toàn hàm cách đây 14 năm và gia đình muốn xem xét khả năng trồng răng Implant để phục hồi chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, Mẹ tôi cũng bị cao huyết áp, vì vậy, tôi muốn biết liệu tỉ lệ thành công của Implant toàn hàm có cao không và liệu cao huyết áp có ảnh hưởng đến quá trình này không?

Bạn: Nguyenhau-87vt***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn bạn Nguyenhau-87vt*** đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Tỷ lệ thành công và độ bền của Implant toàn hàm All on 4 hoặc All on 6 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng của Implant, tình trạng xương hàm, quá trình chăm sóc sau phẫu thuật và tuân thủ các chỉ dẫn của Bác sĩ. Dưới đây là thông tin tổng quan về tỷ lệ thành công và độ bền của Implant toàn hàm:

  1. Tỷ lệ thành công: Trên thực tế, tỷ lệ thành công của Implant toàn hàm là rất cao, thường dao động từ 90% đến 95%. Điều này có nghĩa là hầu hết các trường hợp Implant toàn hàm đạt được kết quả tốt và hàm giả vững chắc, cho phép người dùng ăn nhai và sử dụng hàm như những răng thật.

  2. Độ bền: Implant toàn hàm được thiết kế để có độ bền cao và khả năng chịu lực tương tự như răng tự nhiên. Với chăm sóc đúng cách và tuân thủ quy trình hằng ngày về vệ sinh miệng, Implant toàn hàm có thể kéo dài từ 20 năm cho đến suốt đời.

Xem thêm: Tuổi thọ trồng răng Implant là bao lâu, có bền không?

Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công và độ bền của Implant toàn hàm, quá trình chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng. Gia đình và Cô cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về vệ sinh miệng, định kỳ kiểm tra và làm sạch Implant, cũng như tránh những thói quen có thể gây tổn thương đến Implant như hút thuốc lá, ăn thức ăn cứng trong thời gian đầu đặt trụ,...

-jrJ1mFfgQo

Nếu Mẹ bạn có cao huyết áp, Bác sĩ cần kiểm soát tình trạng này trước khi tiến hành trồng răng Implant toàn hàm. Quá trình trồng răng Implant Bác sĩ điều trị sẽ làm việc cùng với bác sĩ chuyên khoa tim mạch hoặc bác sĩ chăm sóc sức khỏe tổng quát của Cô để đảm bảo rằng tình trạng huyết áp luôn ổn định và kiểm soát tốt.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị, Bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng huyết áp của bạn và điều chỉnh phương pháp trị liệu nếu cần thiết. Điều quan trọng là tạo điều kiện tốt nhất để quá trình trồng Implant diễn ra thành công và an toàn.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại Dr. Care

Lưu ý rằng các yếu tố cá nhân (sức khoẻ răng miệng, thời gian mất răng, sức khoẻ toàn thân,...) của Cô và điều kiện cụ thể của từng trường hợp có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công và độ bền của trồng răng Implant toàn hàm. Bác sĩ Implant sẽ tiến hành một cuộc khám lâm sàng và đánh giá tình trạng của Cô để đưa ra dự đoán và lời khuyên cụ thể.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề