Tiêu xương sau mất răng trồng lại răng với Implant có khả năng tái tạo xương không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Tiêu xương sau mất răng và phục hồi bằng phương pháp Implant có thể khả năng tái tạo xương, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào mật độ xương và cơ địa của Cô Chú, Anh Chị.

Xin chào Bác sĩ, tình trạng của em hiện tại được chẩn đoán là tiêu xương răng ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, em có dự định điều trị để tránh bệnh tình trở nặng hơn. Bác sĩ cho em hỏi tiêu xương sau mất răng, em trồng răng Implant thì có khả năng tái tạo xương không ạ? Em đang lo lắng sợ không tái tạo được sẽ ảnh hưởng nhiều đến đợt phục hồi răng mất sắp tới. Mong Bác sĩ giúp đỡ, em cảm ơn ạ!”

Anh: T.Khải.T-Tkhaitr**[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Anh T! Cảm ơn Anh đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Với câu hỏi của Anh là tiêu xương sau mất răng trồng lại răng Implant có khả năng tái tạo xương không thì câu trả lời là Có. Tuy nhiên mức độ hiệu quả của quá trình tái tạo còn phụ thuộc vào sự suy giảm của xương và cơ địa cá nhân của mỗi Cô Chú, Anh Chị.

Bởi lẽ, tái tạo xương được thực hiện bằng cách đưa các miếng màng xương nhân tạo đặt trực tiếp vào vùng mô mềm. Điều này giúp làm tăng độ dày và tính chắc khỏe của xương. Tuy nhiên, nếu xương hàm của Cô Chú, Anh Chị đã bị mất một phần lớn hoặc bị suy giảm đáng kể do tiêu xương hàm sau mất răng gây ra thì phẫu thuật tái tạo xương không đủ để phục hồi chức năng hoàn toàn cho vị trí đang bị tổn thương.

Trong trường hợp này, Bác sĩ có thể đề xuất các phương pháp cấy ghép Implant để tạo lại vùng bị tiêu xương và phục hồi độ cứng chắc của xương hàm. Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo qua các nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM để kết quả điều trị tốt nhất có thể nhé!

Tiêu xương sau mất răng có khả năng tái tạo xương

Hy vọng với những giải đáp trên của Bác sĩ sẽ giúp ích trong quá trình điều trị của mình Anh nhé!

Thân mến chào Anh!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề