Tôi sợ đau, làm sao để trồng răng Implant toàn hàm không đau vậy?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Quá trình trồng răng Implant toàn hàm ngày nay đã được cải tiến đáng kể và có mục tiêu là giảm thiểu đau và khó chịu cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và thuốc giảm đau để làm cho quá trình trồng răng trở nên thoải mái nhất có thể.

Tôi bị viêm nha chu và đã được chẩn đoán là cần nhổ hết răng hư ở hàm trên do răng đã tụt nướu, lung lay hết rồi. Tôi đang xem xét phương án trồng răng Implant toàn hàm để phục hồi hàm răng. Tuy nhiên, tôi rất sợ đau và lưỡng lự về việc trồng Implant toàn hàm. Xin hỏi, liệu quá trình này có đau không? Tôi cần được tư vấn từ Bác sĩ để có thể đưa ra quyết định chính xác.

Anh: ThienQ_Vt***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh ThienQ_Vt*** đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm thường được thực hiện dưới tác động của gây tê tại vùng cấy ghép hoặc tiền mê (dưới sự thực hiện của ekip tiền mê giàu kinh nghiệm), điều này đảm bảo rằng Anh sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình trồng Implant. Gây tê tại vùng cấy ghép sẽ làm tê liên quan đến vùng miệng và xung quanh nơi Implant được cấy vào, giúp ngăn chặn sự đau và khó chịu trong quá trình tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra, Bác sĩ cũng sẽ sử dụng các biện pháp giảm đau sau quá trình trồng răng Implant. Anh có thể được kê đơn thuốc giảm đau hoặc được hướng dẫn về cách chăm sóc miệng và quản lý đau sau quá trình phẫu thuật.

Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care?

l7mwhGcZLvU

Dù vậy, trồng răng implant có đau không sẽ phụ phụ thuộc vào mỗi người có mức độ nhạy cảm và ngưỡng đau riêng, do đó cảm giác đau có thể khác nhau tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của Anh. Để giảm căng thẳng và lo lắng, Anh có thể thảo luận với Bác sĩ điều trị, Bác sĩ tiền mê về mức độ đau của quá trình trồng răng Implant toàn hàm và những biện pháp cụ thể mà Bác sĩ sử dụng để giảm đau cho anh.

Xem thêm: Phươg pháp trồng răng Implant toàn hàm All on 4; All on 6 tại Dr. Care - Implant Clinic

Tại Dr. Care - Implant Clnic thấu hiểu tâm lý của người trung niên khi đi trồng răng Implant, Đội ngũ đã nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả " Liệu pháp trồng răng không đau" vào dịch vụ trồng răng toàn hàm với 12 tiêu chuẩn khắt khe. Giúp Cô Chú, Anh Chj thực hiện quá trình trồng răng Impalnt an toàn, nhẹ nhàng và thoải mái như đi spa,

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề