Trồng 3 trụ Implant cùng một lúc có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng 3 trụ Implant cùng lúc sẽ đau nhẹ trong quá trình đặt trụ. Cô Chú, Anh Chị không nên quá lo lắng vì cơn đau sẽ nhanh chóng biến mất và Cô Chú, Anh Chị có thể sinh hoạt bình thường ngay sau 2 - 3 ngày đặt trụ.

Tôi mất 4 răng hàm trong cùng, tôi đi thăm khám được đề nghị trồng 3 trụ Implant ở vùng mất răng. Nhưng tôi sợ đau, không biết trồng một lúc 3 trụ Implant có đau không Bác sĩ và tôi cần chuẩn bị thêm gì để đỡ đau không ạ?

Chú: Thanhnam***@gmail.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care cảm ơn chú Thanhnam*** đã gửi câu hỏi về nha khoa ạ!

Bác sĩ Dr. Care thông tin đến chú việc trồng răng Implant có đau không khi cấy cùng một lúc 3 trụ Implant là có thể gây đau nhẹ và không thoải mái. Trong một thời gian ngắn sau quá trình phẫu thuật đặt trụ Implant Chú sẽ thấy hơi khó chịu, có hơi sung nhẹ vùng đặt Implant. Tuy nhiên, vấn đề này không cần quá lo ngại, Bác sĩ và Trợ lý Bác sĩ sẽ hướng dẫn Chú chăm sóc sau khi trồng răng Implant đó ạ.

Trong quá trình trồng răng Implant là một quá trình phẫu thuật nha khoa, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cần thiết, Chú hoàn toàn yên tâm về việc trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic sẽ nhẹ nhàng, thoải mái như đi spa.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care?

3hwP5MzGr5I

Bác sĩ thông tin thêm đến Chú, mức đau và thời gian khôi phục có thể khác nhau tùy thuộc vào từng người và các yếu tố như tình trạng răng miệng hiện tại, quá trình phẫu thuật và quy trình điều trị của mỗi bệnh nhân đó ạ.

Mến chào chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề