Trồng Implant hàm dưới có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Việc trồng Implant hàm dưới hay hàm trên gần như về độ đau không có sự khác biệt. Trong quá trình cấy ghép Implant sẽ không đau, sau khi hoàn tất Cô Chú, Anh Chị có thể cảm thấy hơi đau xót, khó chịu.

Tôi bị mất răng hàm dưới, còn được 3 răng của ở dưới thôi. Trồng Implant hàm dưới có đau và có phức tạp không Bác sĩ

Cô: ThienN***@gmail.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care cảm ơn Cô đã gửi câu hỏi về nha khoa ạ!

Quá trình trồng răng Implant trong hàm dưới thường không gây ra đau đớn đáng ngại. Thông thường thì quá trình này được thực hiện dưới tình trạng gây tê tại vùng răng thực hiện hoặc Bác sĩ chỉ định tiền mê tuỳ vào điều trị của Cô, nhằm giảm đau và khó chịu cho Cô trong quá trình phẫu thuật. Nhờ sự gây tê tốt và sử dụng thuốc giảm đau chính hãng, cấy ghép Implant tại Dr. Care - Implant Clinic hầu hết Cô Chú, Anh Chị đều không cảm nhận đau trong quá trình điều trị.

Trồng răng Implant có đau không ở hàm trên và hàm dưới gần như không có sự khác biệt trong trường hợp thực hiện trồng răng Implant thông thường. Về cấu trúc xương hàm, có thể hàm trên khi mất răng lâu năm sẽ gặp phải tình trạng tiêu xương, cần thực hiện thêm thủ thuật ghép xương trước khi tiến hành điều trị Implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care?

Tuy nhiên, sau khi quá trình cấy ghép Implant hoàn tất, có thể xảy ra một số khó chịu và đau nhức nhẹ trong vùng đã được đặt trụ Implant. Thời gian hồi phục và mức độ đau có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và phương pháp phẫu thuật được sử dụng. Bác sĩ và Trợ lý Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm sử dụng thuốc giảm đau và tuân thủ chế độ ăn uống và hoạt động phù hợp để giảm thiểu cảm giác không thoải mái và đau sau quá trình trồng răng Implant.

Mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề