Trồng răng Implant có cải thiện tình trạng ăn nhai khi bị tiêu xương không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả, giúp Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai tốt, cảm nhận được vị ngon của thức ăn. Chính vì vậy, Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant để cải thiện tình trạng ăn nhai khi bị tiêu xương của mình.

"Em chào bác sĩ, em được chẩn đoán mình bị tiêu xương răng sau khi đến Nha Khoa 2 ngày trước. Hiện tại em gặp khó khăn trong việc ăn uống. Mỗi khi em muốn ăn một món gì đó đều cần phải cắt nhỏ ra. Tuy nhiên em cũng cảm thấy rất khó nhai và đau nhiều lắm. Đặc biệt, em rất buồn khi phải từ chối mọi cuộc hẹn đi ăn từ bạn bè chỉ vì tự ti suốt mấy tháng qua. Em đang tìm kiếm phương pháp khắc phục tình trạng này để giúp em ăn uống dễ dàng hơn. Em nghe nói trồng răng Implant khá tốt hiện nay. Vậy Bác sĩ cho em hỏi trồng răng Implant có cải thiện tình trạng ăn nhai khi bị tiêu xương không? Mong Bác sĩ giải đáp ạ, em xin cảm ơn!”

Chị: T.Ngọc.S-tngs****[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thân chào Chị S! Cảm ơn Chị đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Với câu hỏi của Chị S là trồng răng Implant có cải thiện tình trạng ăn nhai khi bị tiêu xương không? Câu trả lời là Có. Bởi vì, đây là một trong những phương pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng ăn nhai khi bị tiêu xương răng. Khi bị thiếu răng, áp lực lúc thực hiện ăn nhai thức ăn sẽ không được phân bố đều trên hàm. Điều này sẽ càng lúc càng làm gia tăng áp lực lên các răng còn lại trong hàm. Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị còn gặp các vấn đề khác như đau đầu, nhức mỏi cơ thể,...

Cấy ghép Implant giúp thay thế răng mất giúp phân bố áp lực đều trên hàm và giảm thiểu những vấn đề liên quan tới ăn nhai. Ngoài ra, răng Implant còn giúp giữ lại xương hàm, ngăn chặn sự tiêu xương và giữ cho hàm luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant cải thiện tình trạng ăn nhai khi bị tiêu xương

Chị S nên đến các Nha khoa trồng Implant tại TPHCM để Bác sĩ trực tiếp kiểm tra và đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất cho trường hợp của mình.

>>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant có đau không

Hy vọng với những giải đáp trên của Bác sĩ sẽ giúp ích trong quá trình điều trị của mình Chị nhé!

Thân mến chào Chị S!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề