Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 và all on 6 có khắc phục tình trạng tiêu xương hàm không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Implant toàn hàm có thể là một giải pháp phù hợp để khắc phục tình trạng tiêu xương và mang lại vẻ ngoài trẻ trung, tự tin cho khuôn mặt.

Tôi đã mất hết răng suốt nhiều năm do sử dụng cầu răng sứ, và tình trạng răng của tôi ngày càng xấu đi. Gương mặt tôi trở nên lão hóa và xuất hiện những nếp nhăn móm mém. Tôi rất muốn khắc phục tình trạng này và muốn trồng răng Implant toàn hàm để có thể ăn nhai và khôi phục lại hàm răng.

Tôi nghe nói rằng Implant toàn hàm có thể giúp khắc phục tiêu xương và mang lại nụ cười tự tin. Tôi muốn biết thêm về quy trình trồng Implant toàn hàm, liệu liệu pháp này có phù hợp với trường hợp của tôi và có thể giúp tôi đạt được kết quả tốt nhất không. Tôi cũng muốn biết về thời gian hồi phục và các biện pháp chăm sóc sau khi trồng Implant để đảm bảo sự thành công và kéo dài tuổi thọ của răng Implant.

Tôi hy vọng được tư vấn và nhận được thông tin chi tiết từ bác sĩ để có thể đưa ra quyết định đúng đắn về việc trồng Implant toàn hàm.

Chú: Huynhthanht***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chú! Cảm ơn Chú Huynhthanht***89 đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Quá trình trồng răng Implant toàn hàm All on 4All on 6 có thể giúp Chú khắc phục tình trạng tiêu xương hàm trong một số trường hợp. Cả hai phương pháp này đều sử dụng các Implant để tạo nền tảng cho hàm giả được gắn vào. Tuy nhiên, cách tiếp cận và số lượng Implant sử dụng có thể khác nhau, tuỳ vào tình trạng mất răng, xương hàm của Chú.

Khi tiến hành trồng răng Implant toàn hàm, Implant được gắn vào xương hàm, và qua thời gian, xương sẽ tích hợp chặt chẽ với Implant, tạo nên một nền tảng vững chắc cho hàm giả. Quá trình này còn có tên là quá trình hồi phục xương hàm.

Các trụ Implant được vật liệu an toàn cho cơ thể và có khả năng tích hợp xương hàm, như titan hay hợp kim titan, đi kèm với đó là công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, chúng được thiết kế để tương thích với cấu trúc xương hàm. Khi Implant được gắn vào xương, xương sẽ phản ứng bằng cách tạo các tế bào mới xung quanh Implant, tạo nên một lớp xương mới quanh bề mặt Implant. Quá trình này mất thời gian và yêu cầu quá trình hồi phục, nhưng kết quả cuối cùng là một liên kết vững chắc giữa Implant và xương hàm.

>>> Xem thêm: Tiêu xương trồng răng Implant có đau không?

Điều quan trọng là tình trạng tiêu xương hàm của từng trường hợp có thể khác nhau. Bác sĩ Dr. Care sẽ đánh giá kỹ lưỡng tình trạng xương hàm của Chú thông qua phim chụp X-quang và xác định liệu Implant toàn hàm All on 4 hoặc All on 6 có phù hợp cho Chú hay không.

Liên quan đến tỷ lệ thành công và độ bền của trồng răng Implant, thường rất cao. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe tổng quát, tuân thủ quy trình chăm sóc sau phẫu thuật và việc duy trì vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Vì vậy, để có kết quả tốt nhất và an tâm khi trồng Implant toàn hàm, Bác sĩ khuyên Chú nên tìm đến nha khoa chuyên sâu có kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant để tư vấn và điều trị. Bác sĩ sẽ đánh giá cẩn thận trường hợp của Chú và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Mến chào Chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề