Trồng răng Implant toàn hàm có sử dụng Custom Abutment được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Custom Abutment là bộ phận quan trọng trong quá trình trồng răng Implant toàn hàm, giúp cho công đoạn phục hình sau cùng trở nên chính xác hơn. Ngoài ra còn ngăn chặn nhiễm trùng hoặc nứt gãy răng sứ.

Tôi 42 tuổi, ở Bến Tre, không may bị mất răng toàn hàm và đang chuẩn bị cấy ghép Implant. Tôi muốn sử dụng Custom Abutment kết nối trụ Implant với mão sứ trong quá trình phục hồi răng, không biết có được không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, tôi cảm ơn rất nhiều.

Anh Hungpham***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh Hungpham*** đã gửi câu hỏi về nha khoa, chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi mất răng toàn hàm thì trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Các bác sĩ sẽ cấy trụ Implant vào xương hàm tại các vị trí bị mất răng, sau khoảng 1 – 3 tháng, khi xương hàm và Implant đã tích hợp tốt, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ thông qua Customized Abutment để hoàn tất phục hình.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr.Care?

trồng răng Implant toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm hoàn toàn có thể sử dụng Custom Abutment. Sử dụng Abutment tùy chỉnh này có những ưu điểm như:

  • Việc gắn mão sứ lên trên sẽ chính xác, hiệu quả hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao cho bước phục hình sau cùng

  • Có thể tùy chỉnh kích thước khít được với nướu răng, không bị hở

  • Ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng, tăng khả năng nâng đỡ, gãy răng sứ

Anh yên tâm, khi trồng răng Implant, sử dụng Custom Abutment thì chắc chắn sẽ có hàm răng bền đẹp, tuổi thọ lên đến 20 năm hoặc trọn đời.

>>Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant ở đâu tốt?

Trên đây là những thông tin về việc trồng răng Implant toàn hàm có sử dụng Custom Abutment được không? Nếu còn bất kì thắc mắc nào, anh có thể liên hệ trực tiếp với Dr Care - nha khoa trồng răng không đauđể được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề