Trồng răng sứ Zirconia có khắc phục tình trạng tiêu xương hàm không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hiện tại, trồng răng Implant là phương pháp giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương do mất răng. Khi bị tiêu xương hàm vẫn có thể trồng răng để phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười.

Tôi bị mất 3 chiếc răng đã 2 năm nay không biết có thể trồng răng sứ Zirconia được không? Liệu mất răng lâu như vậy thì xương hàm có bị tiêu đi không, nếu xương hàm bị tiêu quá nhiều thì sẽ giải quyết như thế nào? Điều này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không. Tôi cảm ơn!

Chú Thuanle***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chú Thuanle***

Chú bị mất 3 chiếc răng đã 2 năm thì vẫn có thể trồng răng sứ Zirconia. Trong thời gian đó, xương hàm của Chú có thể đã bị tiêu đi tiêu biến tới 45 - 60%. Tình trạng của Chú bây giờ là phải trồng răng Implant càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe răng miệng.

khắc phục tình trạng tiêu xương hàm

Hiện tại, cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng tối ưu. Phương pháp này sẽ thay thế chân răng đã mất nên có thể phục hồi được khả năng ăn nhai như răng thật. Ngoài ra, ưu điểm nổi trội là ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và mang lại hàm răng đều đẹp, có độ thẩm mỹ cao.

>> Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Trường hợp của Chú, các Bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng Implant và dùng răng sứ Zirconia để giúp khắc phục tình trạng tiêu xương hàm. Chú cần đến Nha khoa Dr. Care để kiểm tra kĩ lưỡng hơn, nếu xương hàm bị tiêu ít sẽ cấy trụ Implant như bình thường. Implant tích hợp với cơ thể theo thời gian, cộng với hoạt động ăn nhai sẽ giúp cải thiện tình trạng tiêu xương. Còn nếu xương hàm bị tiêu nhiều, Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương, nâng xoang đến khi xương hàm đủ điều kiện để cấy ghép Implant.

Xem thêm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Qua những dòng tư vấn trên đây chắc hẳn Chú Thuanle*** đã hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc có thể liên hệ với Dr. Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM để được giải đáp nhanh nhất.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề