Trường hợp mất răng nào có thể trồng răng Implant nguyên hàm?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant nguyên hàm thường được áp dụng cho các trường hợp mất hết răng trong một hoặc cả hai hàm.

Tôi năm nay 67 tuổi sống tại TP. HCM. đã mất hết răng hàm trên của mình được hơn 8 năm và hiện tại tôi đang tìm kiếm một giải pháp để khắc phục tình trạng này. Tôi muốn biết liệu trồng răng Implant nguyên hàm có phù hợp với trường hợp của tôi không và liệu tôi thuộc đối tượng có thể trồng răng Implant nguyên hàm. Tôi mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ để có thêm thông tin và lựa chọn đúng phương pháp phù hợp.

Cô: Bach-nguyen9***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Bach-nguyen9*** đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Trước tiên, Cô cần biết rằng trồng răng Implant nguyên hàm là một phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng mất hết răng hàm trên. Với tình trạng của Cô đã mất hết răng trên trong suốt 8 năm, trồng Implant nguyên hàm là một giải pháp phù hợp và tiết kiệm.

Đối tượng có thể trồng răng Implant nguyên hàm bao gồm những người đã mất hết răng trên trong một khoảng thời gian dài và không còn đủ tình trạng xương hàm để hỗ trợ các phương pháp trồng răng khác như cầu răng sứ hoặc không muốn sử dụng hàm tháo lắp vì khả năng ăn nhai kém.

Tuy nhiên, để xác định chính xác liệu Cô có phù hợp với giải pháp trồng răng Implant hay không, hoặc nên trồng Impalnt toàn hàm All on 4 hay All on 6. Cô nên tới thăm khám và nhận tư vấn từ một nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant Cô nhé.

Trồng răng Impplant giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
-jrJ1mFfgQo

Nha khoa chuyên sâu sẽ có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu; rộng về trồng răng Implant, giúp Cô được đánh giá chi tiết về tình trạng răng miệng hiện tại, xác định khả năng trồng Implant, và lên kế hoạch điều trị phù hợp cũng như giúp Cô Chú cảm thấy bớt lo lắng về việc cấy ghép răng implant có đau không?. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm và chụp X-quang để đánh giá tình trạng xương hàm và xác định phương pháp trồng răng tốt nhất cho Cô.

Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đảm bảo Cô nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp và tận tâm, đồng thời tăng khả năng thành công và an toàn của quá trình trồng răng Implant toàn hàm.

Chúc Cô sớm tìm được giải pháp phù hợp và có một nụ cười trọn vẹn trở lại!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề