Tuổi thọ của răng sứ Lava kéo dài bao lâu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Tuổi thọ của răng sứ Lava thường kéo dài trong khoảng 10 năm trở lên. Tuy nhiên, thời gian tuổi thọ cụ thể có thể khác nhau tùy theo cách chăm sóc và cơ địa của từng người, cũng như các yếu tố khác như cường độ sử dụng và thói quen về chăm sóc răng miệng.

Tôi là một khách hàng mới đã trải qua quá trình trồng răng Implant và hiện tại tôi quan tâm đến việc sử dụng răng sứ Lava để phục hình cho các Implant đã trồng.Tôi muốn hỏi về tuổi thọ của răng sứ Lava, liệu chúng có thể kéo dài trong thời gian dài và nếu có, tôi cần phải làm gì để bảo quản và duy trì chất lượng của chúng?

Chị: Nguyenthithu_ho***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị Nguyenthithu_ho*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Răng sứ Lava được thiết kế với chất liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, cho phép chúng có tuổi thọ kéo dài trong khoảng từ 10 đến 15 năm hoặc thậm chí cả lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách. Răng sứ Lava được chế tác từ zirconia, một vật liệu chất lượng cao với khả năng chống mài mòn tốt.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chuyên sâu

Để duy trì tuổi thọ của răng sứ Lava, bạn cần tuân thủ các thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày, bao gồm đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng và Implant. Hãy hạn chế tiếp xúc với các loại thực phẩm và đồ uống gây nám răng như cà phê, trà và thuốc lá. Điều quan trọng là thường xuyên kiểm tra nha khoa để bác sĩ kiểm tra và bảo trì răng sứ Lava cũng như kiểm tra Implant.

Xem thêm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic

Đội ngũ hy vọng những thông tin này có thể giúp Chị yên tâm về tuổi thọ và chất lượng của răng sứ Lava sau quá trình cấy ghép Implant. Tuy nhiên, để có sự tư vấn cụ thể hơn cho tình trạng của Chị, Bác sĩ khuyến nghị Chj nên thảo luận trực tiếp với Bác sĩ để nhận được thông tin chi tiết và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề