Vì sao trụ Implant có thể khắc phục được tình trạng tiêu xương răng?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Sau khi cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ tích hợp vào xương hàm, đóng vai trò như 1 chân răng kết hợp với việc ăn nhai sẽ kích thích xương hàm. Từ đó khắc phục được tình trạng tiêu xương răng.

Tôi mất răng đã lâu và cũng bị tiêu chân răng. Tôi có tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant và thấy phương pháp này có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để trụ Implant có thể khắc phục được tình trạng tiêu xương răng thì có đúng như vậy không, cơ chế nào để trụ Implant làm được điều đó. Bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi.

Anh Thongle-***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn anh Thông đã hỏi câu hỏi về cho chúng tôi!

Trồng răng Implant duy trì được cấu trúc xương hàm là điều có thể và trụ Implant cũng có thể khắc phục được tình trạng tiêu xương răng. Chính vì những điều này mà phương pháp trồng răng Implant được đánh giá là khá ưu việt hiện nay.

Lúc Anh bị mất răng thì lúc ăn nhai, lực nhai và sức ép răng không tác động đến xương hàm, xương hàm không được kích thích nên ngày càng tiêu dần đi, không còn duy trì được mật độ xương. Còn đến khi đặt trụ Implant vào xương hàm, nó sẽ đóng vai trò như 1 chân răng kết hợp với việc ăn nhai sẽ kích thích xương hàm. Các tế bào mới sản sinh mạnh mẽ, tạo ra kết cấu xương vững chắc. Từ đó, có thể khắc phục được tình trạng tiêu xương răng.

 Tiêu xương răng là phần xương xung quanh chân răng bị suy giảm về mật độ, số lượng, thể tích và chiều cao.
Tiêu xương răng là phần xương xung quanh chân răng bị suy giảm về mật độ, số lượng, thể tích và chiều cao.

Không chỉ thế, các dòng trụ Implant hiện nay đa phần đều được làm từ Titanium nguyên chất nên khá an toàn, lành tính, tương thích sinh học cao với cơ thể. Vì thế, tuổi thọ của răng Implant được kéo dài khá lâu. Anh yên tâm, cấy ghép Implant chính là dịch vụ trồng răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay cho tình trạng mất răng lâu năm.

Cô Chú, Anh Chị muốn tìm hiểu trồng răng Implant giá bao nhiêu hoặc dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm có thể đến trực tiếp tại Dr. Care - Implant Clinic, Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn.

Mến chào Anh Thông!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề