Vừa mới mất răng có thể trồng răng Implant được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Khi Cô Chú, Anh Chị vừa mất răng vẫn có thể trồng răng Implant được, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào quá trình thăm khám mà Bác sĩ đưa ra thời gian phù hợp cấy ghép an toàn, hiệu quả nhất.

“Thưa Bác sĩ, 2 tuần em vừa đưa bố đi nhổ răng tại phòng khám gần nhà. Em tìm hiểu thì thấy nếu để lâu không trồng răng lại thì dễ bị tiêu xương răng. Cho nên em định phục hồi răng cho bố bằng phương pháp trồng răng Implant. Bác sĩ cho em hỏi bố em vừa mất răng có thể trồng răng Implant được không ạ? Rất mong Bác sĩ giúp đỡ, em xin cảm ơn!”

Anh: T.Hữu.C-thuuc***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thân chào Anh C! Cảm ơn Anh đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Đối với thắc mắc của Anh thì Bác sĩ giải đáp rằng về cơ bản thì quá trình trồng răng Implant được thực hiện sau khi vết thương do mất răng đã bình phục. Cho nên, vừa mới mất răng có thể trồng răng Implant được không còn tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau, nhưng thường là khoảng 2-3 tháng sau đó. Đây là thời điểm thích hợp để trồng răng bởi tiêu xương hàm chưa nghiệm trọng, gây cản trở đến quá trình điều trị. Đồng thời các tế bào xương cũng sẽ nhanh chóng tích hợp với trụ Implant.

Tóm lại, ngay sau khi nhổ răng nếu Bác sĩ xác định đủ điều kiện sức khỏe thì Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn có thể tiến hành cấy ghép Implant ngay. Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu các cơ sở trồng răng Implant uy tín tại TPHCM để được Bác sĩ điều trị một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant khi vừa mất răng

Hy vọng với những giải đáp trên của Bác sĩ sẽ giúp ích Anh C trong quá trình điều trị của mình Anh nhé!

Thân mến chào Anh!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề