Bị tiêu xương hàm sau 1 khoảng thời gian dùng cầu răng sứ làm sao khắc phục?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Tiêu xương ổ răng là tình trạng phổ biến xảy ra sau một thời gian sử dụng cầu răng sứ. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên điều trị tiêu xương bằng cách thay thế cầu răng sứ bằng cấy ghép Implant để cải thiện chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ của mình.

Xin chào Bác sĩ, hiện tại tôi đang vô cùng lo lắng và bất an khi biết mình bị tiêu xương hàm sau 3 năm dùng cầu răng sứ. Tôi đã rất cẩn thận trong việc chăm sóc răng miệng nhưng không hiểu sao răng của tôi ngày càng lung lay và tôi cảm thấy khó chịu, đau đớn khi ăn uống. Tôi hy vọng Bác sĩ hỗ trợ giúp tôi bây giờ phải làm sao để tôi có thể có được một hàm răng khỏe mạnh trở lại như trước đây. Cảm ơn Bác sĩ!

Chú: T.Triết.V-triettv***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thân chào Chú V! Cảm ơn Chú đã gửi câu hỏi về Dr.Care!

Như Chú đã chia sẻ, phương pháp thay thế răng thật đã mất mà Chú đang sử dụng là cầu răng sứ. Tuy nhiên, trên thực tế phương pháp này không thể khôi phục chân răng thật đã mất và khó có thể ngăn chặn được biến chứng tiêu xương ổ răng.

Do đó, Bác sĩ khuyên Chú nên lựa chọn kỹ biện pháp điều trị phù hợp để ngăn ngừa và cải thiện tình trạng tiêu xương hàm của mình ngay thời điểm này. Chú cần tiếp tục đều đặn vệ sinh răng miệng và thực hiện chế độ ăn uống khoa học hợp lý.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

-jrJ1mFfgQo

Bên cạnh đó, Chú cũng có thể cần phải thực hiện các kỹ thuật tăng khối lượng xương, sử dụng các chất kích thích tái tạo xương để tăng cường thành mô xương hoặc phục hồi răng mất bằng cách trồng răng Implant thay cho cầu răng sứ. Đây được cho là giải pháp phục hồi răng không để lại nhiều rủi ro và hạn chế bị tiêu xương tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị cần phải chọn nơi cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín thì kết quả điều trị mới đảm bảo tối ưu nhất cũng như không còn cảm giác lo lắng trồng răng Implant có đau không, khi thực hiện trồng răng tại các nha khoa uy tín.

Hy vọng với những giải đáp trên của Bác sĩ sẽ giúp ích trong quá trình điều trị của mình Chú nhé!

Thân mến chào Chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề