Bị tiêu xương răng nên tìm giải pháp nào để thay thế cầu răng sứ?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Cách tối ưu nhất để khác phục tình trạng tiêu xương do cầu răng sứ gây ra là trồng răng Implant. Bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào xương hàm của Cô Chú, Anh Chị để thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau đó, gắn cố định răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. Điều này giúp khôi phục chức năng ăn uống, độ thẩm mỹ và ngăn chặn tiêu xương.

“Chào Bác sĩ, tôi đã sử dụng cầu răng sứ cách đây 2 năm rồi. Trong chuyến du lịch với gia đình 2 tuần trước, tôi có chụp hình chung với mọi người và thấy mặt mình bị lệch đi rõ. Hôm qua đi khám thì kết quả là tôi đang bị tiêu xương răng. Vậy Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị tiêu xương răng và cần tìm giải pháp thay thế cầu răng sứ được không? Nếu được thì phương pháp nào tốt cho sức khỏe của tôi vậy? Xin cảm ơn Bác sĩ”

Cô: Vũ.M.V - vuav**[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thân chào Cô V! Cảm ơn Cô đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Như Cô V đã chia sẻ, Cô đang dùng cầu răng sứ trong 2 năm qua. Phương pháp cầu răng sứ được đánh giá khá cao về tính hiệu quả cũng như mức độ phổ biến. Tuy nhiên, trên thực tế phương pháp này chỉ khôi phục phần thân răng đã mất chứ không thể tạo ra chân răng giả thay thế. Do đó, lâu dần xuất hiện tình trạng tiêu xương răng diễn ra nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Chính vì thế, Bác sĩ thấy rằng Cô bị tiêu xương răng và cần tìm giải pháp thay thế cầu răng sứ là hoàn toàn hợp lý ở thời điểm này. Bác sĩ giới thiệu cho Cô phương pháp trồng răng Implant vừa cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cao lại còn ngăn ngừa được biến chứng tiêu xương ổ răng xảy ra. Nhưng Cô Chú, Anh Chị cần tham khảo và lựa chọn các Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín tại TPHCM chất lượng thì kết quả điều trị mới thành công như mong đợi.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Bị tiêu xương răng và cần tìm giải pháp thay thế cầu răng sứ

Hy vọng với những giải đáp trên của Bác sĩ sẽ giúp ích trong quá trình điều trị của mình Cô nhé!

Thân mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề