Cầu răng sứ bị hở và gây hôi miệng có nguy hiểm không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Cầu răng sứ bị hở có thể dẫn đến sự tích tụ thức ăn và vi khuẩn dưới cầu răng, gây ra mùi hôi miệng khó chịu. Hơn nữa, nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng này có thể gây viêm nhiễm nướu và suy giảm xương hàm

Tôi là người dùng cầu răng sứ đã được 10 năm và gần đây tôi phát hiện cầu răng sứ của mình bắt đầu bị hở và gây mùi hôi miệng. Tôi thực sự lo lắng về tình trạng này và muốn hỏi bác sĩ liệu tình trạng cầu răng sứ bị hở và gây mùi hôi miệng có nguy hiểm không? Tôi muốn được tư vấn về cách khắc phục tình trạng hở cầu răng sứ này. Liệu có cách gì để tôi có thể tự xử lý tình trạng này tại nhà, hay tôi cần phải đến gặp bác sĩ nha khoa ngay lập tức?

Xin cảm ơn bác sĩ nhiều!

Cô: Nguyenthithanh_ta***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Nguyenthithanh_ta*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Tình trạng cầu răng sứ bị hở và gây mùi hôi miệng thường là một vấn đề cần được xem xét kỹ lưỡng. Về câu hỏi của Cô, tình trạng cầu răng sứ bị hở và gây mùi hôi miệng có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau. Hở cầu răng sứ có thể cho phép thức ăn và vi khuẩn bám vào các kẽ hở, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nếu không được quản lý cẩn thận. Mùi hôi miệng cũng có thể xuất phát từ việc tích tụ vi khuẩn và thức ăn trong các kẽ hở của cầu răng sứ.

Xem thêm: Tại sao làm cầu răng sứ bị đau răng kéo dài?

B15hFPqPZRc

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của cầu răng sứ và tìm hiểu nguyên nhân gây hở và mùi hôi miệng. Từ đó, Bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp khắc phục phù hợp như điều chỉnh lại cầu răng sứ, làm lại cầu răng sứ mới hoặc thậm chí là xem xét phương án trồng răng Implant nếu tình trạng cầu răng sứ không thể khắc phục được.

Để giải quyết tình trạng này, Bác sĩ khuyên Cô nên đến thăm khám tại nha khoa cấy ghép Implant tại TP.HCM chuyên sâu để khắc phục tình trạng hở cầu răng, nếu phù hợp Cô có thể thực hiện trồng răng Implant để thay thế cầu răng sứ hư hỏng.

Xêm thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic?

Bác sĩ khuyên Cô không nên tự tiến hành xử lý tình trạng này tại nhà vì điều này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn. Hãy tìm đến Bác sĩ nha khoa để được kiểm tra và tư vấn chính xác nhất về tình trạng cầu răng sứ của Cô.

Chúc Cô sức khỏe răng miệng tốt và hãy luôn quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề