Chế độ bảo hành sau khi trồng răng Implant như thế nào? Có phải trả thêm chi phí không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Sau khi trồng Implant răng, nha khoa chuyên sâu sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau điều trị. Việc chi trả phí cho các dịch vụ này phụ thuộc vào từng nha khoa và gói điều trị cụ thể.

Sau khi trồng Implant răng, tôi có được bảo hành, bảo hiểm không? Tôi có cần phải trả thêm cho những dịch vụ bảo hành này không vậy nha khoa?

Chị: Phiv**[email protected]

Đội ngũ Dr. Care

Xin chào chị Phiv**!

Sau khi trồng răng Implant, nha khoa chuyên sâu sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau điều trị. Tại Dr. Care Implant Clinic thăm khám 1 năm 2 lần là cam kết về chất lượng điều trị đến Khách hàng cuả nha khoa.

Bảo hành răng Implant tại Dr. Care bao gồm: theo dõi, điều chỉnh và bảo trì Implant để đảm bảo sự thành công và sự thoải mái trong thời gian dài sử dụng. Chế độ bảo hành, cách thức và thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào dòng trụ chị lựa chọn, loại răng sứ,....

Bảo hành trồng răng Implant tại Dr. Care

Về việc chi trả phí cho các dịch vụ trồng răng Implant giá bao nhiêu? Tuỳ thuộc vào loại cấy ghép Implant cụ thể khi thực hiện. Tại Dr. Care việc thăm khám định kỳ, bảo hành Implant hoàn toàn không chi trả thêm chi phí.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau | Dr. Care

Bác sĩ Dr. Care lưu ý quan trọng với chị là trước khi quyết định, chị nên thảo luận trực tiếp với Bác sĩ và yêu cầu thông tin chi tiết về bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ sau điều trị để hiểu rõ về chi phí và phạm vi của chế độ bảo hành chị nhé.

Thân mến chào chị!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề