Cô Kim Vững: “50 năm đau đáu vì chuyện ăn nhai, bây giờ mới biết răng Implant là chân lý”

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mất răng từ năm 17 tuổi, cô Kim Vững (70 tuổi, TP. HCM) luôn mong mỏi tìm được cho mình một phương pháp trồng răng tốt nhất để cô có thể khắc phục được tình trạng mất răng của mình và bây giờ cô mới biết răng Implant chính là chân lý, giúp cô tìm lại hàm răng chắc khỏe lần 2 trong đời.

Sử dụng cầu răng sứ trong thời gian hơn 50 năm khiến cô Kim Vững cứ mãi đau đáu, khổ sở về hàm răng của mình. Không thể ăn nhai những món mình thích, tự ti vì cứ sợ nói chuyện răng sẽ rơi ra lại còn tốn khá nhiều chi phí vì cứ phải làm đi làm lại. 

Cô bị mất răng từ khi còn trẻ, trước đó cô dùng cầu răng sứ để thay thế. Cứ nghĩ làm cầu răng sứ sẽ ăn nhai được, ai ngờ đâu khi ăn nhai cô bị đau, trệu trạo rất khó chịu. Lâu ngày nướu của cô bị mất do bị tiêu xương hàm, như vậy đã đau còn đau hơn nhiều nữa. Đã vậy cô cứ phải làm đi, làm lại miết, cô cũng không được tư vấn trồng răng Implant kỹ càng nên cô đâu có biết. Nên cứ sống chịu đựng như vậy hoài”  - Cô Kim Vững tâm sự. 

Bước vào độ tuổi “thất thập cổ lai hy”, cô Kim Vững không thể cứ chịu đựng mãi hàm răng đau, lỏng lẻo này nữa. Vì thế cô quyết định tìm đến Dr. Care để trồng răng Implant, khôi phục lại hàm răng chắc khỏe lần thứ 2 trong đời mình, để có thể ăn nhai thoải mái mà còn cảm nhận được trọn vẹn hương vị thức ăn. Không những thế sức khỏe của cô sau khi trồng răng Implant còn được cải thiện hơn rất nhiều vì cô ăn ngon miệng, ăn được nhiều. 

Răng Implant như chân lý của đời mình, giờ đây cô Vững đã có thể tự tin ăn nhai bền chắc, cười tươi thoải mái. Bất ngờ hơn nữa là nhiều người bạn trung niên còn khen  nhìn cô khác quá, trẻ trung, có sức sống hơn xưa.

Từ hôm cô trồng răng Implant về đến bây giờ, bạn bè cô ai cũng ngạc nhiên hết. Có nhiều người khen cô trẻ, cười tươi hơn xưa nhiều. Cô thú thật là mình đi làm răng Implant đó, mọi người ai cũng bất ngờ vì làm răng mà ‘đẹp gái’ lên quá chừng” - Cô Kim Vững chia sẻ.

Ở độ tuổi này, cô Kim Vững hiểu hơn ai hết rằng “cái răng cái tóc là gốc con người” nên cô quyết tâm phải trồng răng Implant để tuổi trung niên được thoải mái tận hưởng những món yêu thích, vui khỏe bên con cháu.

Dr. Care thương mời cô chú lắng nghe tâm sự của cô Kim Vững để hiểu thêm về hành trình tìm được chân lý là trồng răng Implant của cô nhé! 

Từ khi có răng Implant cô Kim Vững không còn phải chịu cảnh ăn nhai đau đớn nữa. Cô đã thoát khỏi cảnh suốt 50 năm dài đằng đẵng, chịu biết bao khổ sở vì hàm răng của mình.

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Vương: “Bỏ ngang cầu răng sứ để trồng răng Implant, tôi tự tin lên rất nhiều”

Sau khi trồng răng Implant thành công tại Dr. Care, anh Vương (56 tuổi, TP. HCM) đã thay đổi tích cực lên rất nhiều. Sức khỏe anh luôn dồi dào, thường xuyên tham gia các buổi luyện tập thể thao, đầy năng lượng tự tin khi gặp gỡ bạn bè.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Chú Công Toại: "Trồng răng Implant có khó chịu một tí nhưng không hề đau như chú đã nghĩ"

Sợ đau, sợ chi phí điều trị cao và phát sinh không cần thiết nên chú Lê Công Toại (56 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) cứ chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care thăm khám và nhận được sự tư vấn kỹ càng, tận tâm từ bác sĩ, chú Toại đã quyết định trồng răng Implant để ăn nhai thoải mái và lấy lại thẩm mỹ như răng thật.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Cô Kim Chi: “Mất răng như thiếu đi một phần trong cuộc sống”

Từng sử dụng qua cả cầu răng sứ và hàm tháo lắp, hơn ai hết cô Nguyễn Thị Kim Chi (77 tuổi, TP. HCM) càng hiểu rõ sự bất tiện của 2 phương pháp này mang lại. Nên khi tìm được phương pháp trồng răng Implant cô Kim Chi vô cùng hạnh phúc và quyết tâm trồng răng ngay để sớm ăn nhai thoải mái.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner