Có nên trồng trụ Implant giá rẻ không? Những rủi ro sẽ gặp phải là gì?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant mang lại hiệu quả cao nhưng đi kèm là chi phí cũng đắt đỏ. Vì thế, nhiều người đã do dự có nên chọn trồng Implant giá rẻ để tiết kiệm và liệu rủi ro sẽ gặp phải là gì?

Tôi là Phượng, 58 tuổi, được một bên Nha khoa tư vấn trồng Implant giá rẻ. Tôi không có điều kiện, lại phải trồng đến 4 chiếc răng Implant nên đang phân vân không biết có nên chọn trồng Implant giá rẻ để tiết kiệm hay đầu tư 1 lần cho xứng đáng. Và hậu quả trồng răng Implant giá rẻ là gì, Bác sĩ có thể tư vấn để tôi biết mà lựa chọn được không?

Cô phuongpham-***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Cô Phượng!

Hiện nay trên thị trường nhiều Nha khoa có dịch vụ cấy ghép Implant với nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí có những nơi còn quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ. Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị cần cẩn thận, đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Những Nha khoa trồng Implant giá rẻ có thể sẽ sử dụng dòng trụ Implant không có nguồn gốc rõ ràng, không thực hiện đầy đủ quy trình cấy ghép Implant hoặc Bác sĩ ở đó chưa có nhiều kinh nghiệm nên sẽ giảm chi phí cấy ghép Implant. Tuy nhiên, điều này sẽ dẫn đến những biến chứng và hậu quả khó lường.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau | Dr. Care

Trồng răng implant giá rẻ dễ dẫn đến nguy cơ Implant bị đào thải
Trồng răng implant giá rẻ dễ dẫn đến nguy cơ Implant bị đào thải.

Hậu quả trồng răng Implant giá rẻ Cô Chú, Anh Chị dễ gặp phải:

  • Tay nghề Bác sĩ non kém: Sẽ dẫn đến việc đặt trụ Implant sai vị trí, không tích hợp được với xương hàm. Nguy hiểm hơn là tình trạng rách màng xương, chèn ép các dây thần kinh gây đau nhức.

  • Trụ Implant kém chất lượng: Sẽ dẫn đến tình trạng trụ Implant sau khi dùng 1 thời gian sẽ bị gãy, nứt, viêm quanh trụ hoặc đào thải ra khỏi xương hàm. Ngoài ra còn gây tổn thương các mô lân cận.

  • Nha khoa, dịch vụ trồng răng kém uy tín, thiếu trang thiết bị vô trùng: Điều này sẽ khiến nhiễm trùng nặng, sưng tấy, ê buốt và mưng mủ, sau đó sẽ gây sốt cực kì nguy hiểm cho sức khỏe con người.

[bao-gia-theo-tru]

Cô Chú, Anh Chị muốn tìm hiểu trồng răng Implant giá bao nhiêu hoặc dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm có thể đến trực tiếp tại Dr. Care - Implant Clinic, không nên nghe theo những lời quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ để ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề