Có thể phòng ngừa và điều trị tiêu xương răng bằng cấy ghép Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Cấy ghép Implant ( Trồng Implant) - Phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả nhất hiện nay, ngay cả khi Cô Chú, Anh Chị mới mất răng hoặc mất răng lâu năm. Kỹ thuật trồng răng giả này áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nên có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng xảy ra sau khi mất răng.

Xin chào Bác sĩ, ông ngoại em đang dùng hàm tháo lắp để hỗ trợ việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, dạo gần đây em thấy gương mặt của ông hơi hốc hác, ăn uống cũng không được tốt như trước nữa. Em nghĩ ông đang bị tiêu xương răng và muốn đưa ông đi khám xem như thế nào. Tình cờ em được hàng xóm giới thiệu về phương pháp trồng răng Implant. Vậy có thể phòng ngừa và điều trị tiêu xương răng bằng cấy ghép Implant không Bác sĩ? Nhờ Bác sĩ giúp đỡ giải đáp thắc mắc ạ. Em cảm ơn!”

Chị: V.Thu.M-vtm**[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thân chào Chị M! Cảm ơn Chị đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Đối với trường hợp của mình, Chị hoàn toàn có thể đưa ông đến thăm khám ngay từ bây giờ để kết quả điều trị tốt hơn. Tuy nhiên việc có thể phòng ngừa và điều trị tiêu xương răng bằng cấy ghép Implant hay không còn phụ thuộc nhiều vào mức độ tiêu xương và tình trạng sức khỏe của ông.

Trồng răng Implant là một phương pháp thay thế răng mất bằng kỹ thuật cấy trụ Titanium nguyên chất, lành tính vào xương hàm để nâng răng giả. Tuy nhiên, khi tình trạng tiêu xương răng đã xảy ra thì quá trình trồng Implant sẽ gặp khó khăn và cần chữa trị tiêu xương răng trước khi cấy ghép. Đặc biệt là đối với trường hợp mất răng và bị tiêu xương răng nhiều thì bắt buộc phải thực hiện ghép xương răng để tăng mật độ, thể tích xương đủ để trụ Implant tích hợp ổn định vào xương hàm.

Song, trồng răng Implant chỉ là một phương pháp điều trị tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại. Cô Chú, Anh Chị cần phòng ngừa tiêu xương răng bằng cách duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên thăm khám nha khoa để phát hiện và điều trị kịp thời. Điều này sẽ giúp quá trình tiêu xương răng diễn ra chậm hơn và không quá nghiêm trọng thì mới có thể cấy ghép Implant để thay thế răng mất có tỷ lệ thành công tốt nhất.

Bác sĩ khuyên Chị nên tham khảo nơi trồng răng Implant ở đâu tốt trước khi đưa ông đi khám để sức khỏe của ông được ổn định trở lại như mong đợi.

>>> Tham khảo thêm:Trồng răng implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau

Điều trị tiêu xương răng bằng cấy ghép Implant

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic

Hy vọng với những giải đáp trên của Bác sĩ sẽ giúp ích trong quá trình điều trị của mình Chị nhé!

Thân mến chào Chị!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề