Dòng trụ nào phù hợp nào với cấy ghép Implant toàn hàm?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Các dòng trụ phù hợp trong trường hợp trồng răng Implant toàn hàm cần đảm bảo yếu tố cứng chắc, thời gian lành thương nhanh: Neodent; Straumann SLA; Straumann SLActive; Nobel,...

Xin chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện quá trình trồng răng Implant toàn hàm để khắc phục tình trạng mất răng của mình. Tôi đã nghe nói rằng việc lựa chọn đúng dòng trụ là rất quan trọng để đảm bảo thành công của quá trình này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về dòng trụ nào phù hợp nhất để trồng răng Implant toàn hàm không?

Chú: Quoc-khanh_vt***@gmail.com

Đội ngũ Dr. Care

Cảm ơn Chú Quoc-khanh_vt*** đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Đúng là việc lựa chọn dòng trụ đóng vai trò quan trọng trong quá trình trồng răng Implant toàn hàm. Có một số dòng trụ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong thực tế, và tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, chúng ta sẽ lựa chọn dòng trụ phù hợp nhất. Ngoài ra, trồng răng Implant có đau không sẽ còn phù thuộc vào dòng trụ Implant có phù hợp với cơ địa hay không.

Tất cả các dòng trụ được sử dụng trong cấy ghép Implant toàn hàm được thiết kế và sản xuất bởi các công ty nha khoa khác nhau. Mỗi công ty có thể có các dòng trụ có tên riêng. Dưới đây là một số dòng trụ Implant phổ biến, uy tín và thích hợp trồng răng Implant toàn hàm trên thị trường Việt Nam:

  1. Nobel Biocare (trụ Implant Mỹ): NobelProcera, NobelReplace, NobelActive, NobelSpeedy, NobelZygoma.

  2. Straumann (Thuỵ Sĩ): Roxolid, Bone Level, Tissue Level, BLX, PURE Ceramic, SLA, SlActive.

  3. Neodent: Drive, Grand Morse, Titamax, GM Line.

EapfSvZ-hsA

Một dòng trụ Implant phổ biến và được sử dụng nhiều là dòng trụ tiêu chuẩn (Standard abutment). Đây là loại trụ có thiết kế đơn giản và đáp ứng được nhiều yêu cầu trong việc trồng răng Implant toàn hàm. Ngoài ra, còn có dòng trụ tiếp xúc nắp chụp (multi-unit abutment), dòng trụ tiếp xúc nối tiếp (multi-unit bar abutment), và dòng trụ tiếp xúc tùy chỉnh (custom abutment) tùy thuộc vào từng trường hợp và yêu cầu cụ thể.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, việc lựa chọn dòng trụ phù hợp khi cấy ghép Implant, không chỉ dựa trên loại dòng trụ mà còn phụ thuộc vào tình trạng xương hàm, vị trí cấy ghép, mục tiêu thẩm mỹ và yêu cầu chức năng của Chú. Do đó, Bác sĩ khuyến nghị Chú nên thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa Implant để được đánh giá kỹ lưỡng và lựa chọn dòng trụ phù hợp nhất cho trường hợp của Chú nhé ạ.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề