Dr. Care có công nghệ và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình trồng răng Implant không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trong quá trình thăm khám và trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic, có áp dụng các thiết bị Y tế nhập khẩu chính hãng, hiện đại.

Em thấy thông tin nha khoa có hỗ trợ thăm khám miễn phí trước khi trồng răng Implant. Em mất 1 răng hàm nhai, muốn đến thăm khám. Không biết nha khoa có những trang thiết bị nào để thăm khám và trồng răng hiện đại không, vì em muốn kết quả chính xác với em sợ đau nữa.

Bạn: Thuyn***@gmai.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care chào bạn Thuyn***!

Trong quá trình thăm khám và trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic, có áp dụng các thiết bị Y tế nhập khẩu chính hãng, hiện đại nhằm giúp Bác sĩ lên kế hoạch điều trị chính xác, quá trình cấy ghép cũng diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Máy chụp CT; Cone Beam CT 3D: Các máy chụp hình tầng lớp cắt tích hợp (CT) hoặc Cone Beam CT (CBCT) 3D giúp tạo ra hình ảnh chi tiết về xương hàm và các cấu trúc xung quanh, giúp xác định chính xác vị trí trồng Implant và đặc điểm của xương.

Hệ thống hướng dẫn vị trí đặt Implant 3D: Công nghệ này sử dụng mô phỏng máy tính và hướng dẫn 3D để tạo ra một kế hoạch chính xác cho việc trồng Implant. Nó giúp định vị và điều chỉnh vị trí Implant một cách chính xác trong quá trình phẫu thuật.

Bộ mũi khoan, tay khoan, máy khoan Implant chính xác: Các máy khoan Implant hiện đại được thiết kế để khoan các lỗ chuẩn xác để đặt Implant. Các máy này thường có tính năng dừng tự động khi đạt đến độ sâu và góc cần thiết, giúp đảm bảo sự chính xác và an toàn trong quá trình khoan. Nhờ có những dụng cụ này mà Cô Chú, Anh Chị không cần quá lo lắng trồng răng Implant có đau không?.

Hệ thống ghế Kavo: Ghế Kavo thường đi kèm với các thiết bị nha khoa như hút nước, máy làm sạch bọt xỉ, đèn chiếu sáng, hệ thống phun nước và hệ thống hút. Các thiết bị này được tích hợp vào ghế để tạo ra một môi trường làm việc thuận tiện và hiệu quả. Ghế Kvo có thể điều chỉnh cao thấp, nghiêng và xoay linh hoạt để đảm bảo vị trí thoải mái.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

nOMj0LI33sA

Áp dụng công nghệ kỹ thuật số, lấy dấu phục hình 3D: Máy quét 3D sử dụng công nghệ quang học hoặc laser để quét và tạo ra hình ảnh chính xác của răng và cấu trúc xung quanh. Máy quét di chuyển quanh hàm răng và thu thập thông tin 3D, sau đó chuyển đổi thành một mô hình số hóa. Quá trình này giúp rút ngắn thời gian lấy dấu, dấu răng cũng chính xác hơn so với lấy dấu truyền thống.

Trồng răng Implant ở đâu uy tín? Có thể dựa vào yếu tố về công nghệ, trang thiết bị Y Tế nêu trên để có thể đưa ra thước đo so sánh. Tuy nhiên, để có kế hoạch điều trị chính xác và an toàn, tiết kiệm ngoài sự hỗ trợ của công nghê hiện đại, tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ mới là yếu tố quyết định đến điều trị Implant.

Mến chào bạn

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề