Giải pháp thay thế tình trạng cầu răng sứ bị cộm?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Có nhiều giải pháp thay thế hiệu quả cho tình trạng này. Một trong những phương án phổ biến là trồng răng Implant.Trồng răng Implant giúp thay thế cầu răng sứ bị cộm bằng cách cấy một nền móng chắc chắn vào xương hàm. Điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho răng giả, ngăn ngừa tình trạng cộm và tạo sự tự tin khi cười, nói chuyện và ăn uống.

Đời sống hàng ngày ngày càng khó khăn hơn với tôi vì cầu răng sứ mà tôi đang dùng bắt đầu bị cộm. Mỗi khi ăn uống, nó cứ nhấn vào nướu khiến tôi khó chịu không tả nổi. Không những thế, vệ sinh răng miệng cũng trở thành một cực hình, vì mảng bám dễ dàng kẹt vào cái khe giữa răng giả và nướu.

Tôi nghe nói về trồng răng Implant nhưng vẫn còn băn khoăn liệu có phải đây là giải pháp tốt để thay thế cho cầu răng sứ bị cộm hay không? Tại sao răng Implant lại có thể giúp khắc phục tình trạng này?

Chú: Pham_huu_nh***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Pham_huu_nh*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trường hợp của Chú có thể được giải quyết tốt bằng việc trồng răng Implant thay thế cho cầu răng sứ bị cộm, khi cầu răng sứ bị cộm, điều này có thể tạo ra không gian giữa răng giả và nướu, dẫn đến mất thẩm mỹ và cảm giác không thoải mái. Trồng răng Implant là một phương pháp khá hiệu quả trong việc thay thế các răng mất và cũng có khả năng khắc phục tình trạng cộm của răng sứ.

Cơ sở khoa học cho việc này là vì răng Implant được gắn chặt vào xương hàm bằng quá trình gắn trụ Impalnt, tạo nên sự ổn định và độ bền cao. Điều này giúp tránh tình trạng cộm và đảm bảo răng giả được duy trì ổn định, không còn chuyển động khó chịu khi ăn nhai. Việc trồng răng Implant không chỉ giúp Chú có thể ăn uống thoải mái mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày và tạo sự tự tin trong giao tiếp.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic?

Một số lợi ích của trồng răng Implant thay thế cho cầu răng sứ bị cộm bao gồm:

  • Khắc phụ tình trạng tiêu xương hàm: Việc đặt Implant trong xương hàm giúp duy trì cấu trúc xương, ngăn ngừa sự thoái hóa xương sau mất răng. Do tác động của việc ăn nhai lên xương hàm được duy trì.

  • Tối ưu hóa chức năng ăn nhai: Răng Implant cho phép Chú ăn uống thoải mái và tự tin mà không phải lo lắng về việc rơi rớt hay cộm.

Xem thêm: Tại sao làm cầu răng sứ bị đau răng kéo dài?

Tuy nhiên, tùy vào tình hình cụ thể của Chú, việc thay thế bằng răng Implant cần phải được thảo luận cụ thể với Bác sĩ chuyên sâu Implant để đảm bảo rằng đây là phương pháp phù hợp nhất cho Chú.

Nếu có thêm câu hỏi hoặc muốn biết thêm chi tiết, Chú hãy liên hệ với nha khoa cấy ghép Implant tại TP.HCM để được tư vấn cụ thể hơn Chú nhé.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề