[Hỏi đáp bác sĩ] - Bị mất răng lâu năm có thể trồng trụ Implant Đức được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Tình trạng mất răng lâu năm không phải là nguyên nhân chính quyết định liệu Cô Chú, Anh Chị có thể trồng trụ implant Đức hay không. Việc quyết định trồng Implant trong trường hợp này vẫn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cháo bác sĩ, mẹ em năm nay 67 tuổi và đã mất răng từ hồi còn trẻ, hiện tại mẹ dùng hàm giả tháo ra tháo vô, thay cũng 3 lần rồi mà ăn nhai cũng không được, còn hay sụt sịt nữa. Nên gia đình muốn trồng răng Implant cho Mẹ. Em có tham khảo mấy dòng trụ, hiện tại thấy ưng trụ Implant Đức, nhưng mong muốn được Bác sĩ tư vấn dòng trụ Implant Đức có phù hợp với tình trạng mất răng lâu năm như Mẹ em không vậy ạ?? Cảm ơn bác sĩ!

Chị: Nguyen-hoang909***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị Nguyen-hoang909*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Tình hình nha khoa của mẹ Chị đang gặp phải thực sự đáng quan tâm. Đầu tiên, Bác sĩ muốn chia sẻ rằng việc gia đình quan tâm và tìm hiểu về việc trồng Implant cho mẹ là một quyết định tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của Cô.

  • Các dòng trụ Implant Đức đều được xử lý bằng công nghệ hiện đại với đặc tính bề mặt siêu thấm ướt. Đồng thời, trụ Implant còn sở hữu thiết kế hình côn có tác dụng giảm lực nén lên xương hàm. Do đó, trụ Implant Đức có thời gian lành thương nhanh chóng với kết quả vượt trội, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

  • Trụ Implant Đức tích hợp trong xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Trụ Implant sẽ duy trì lực tác động tới xương hàm trong quá trình ăn nhai. Lực kích thích này giúp xương hàm ổn định, ngăn chặn được hiện tượng răng xô lệch, sai khớp cắn và biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm.

  • Trụ Implant Đức có tuổi thọ cao từ 20 năm - trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Trụ Implant Đức là một lựa chọn tốt mà Chị đã xem xét. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng trụ Implant Đức phù hợp với tình trạng mất răng lâu năm của Cô hay không, Bác sĩ khuyến nghị Chị nên đưa mẹ đến thăm khám tại Dr. Care.

Cuộc thăm khám sẽ giúp Bác sĩ đánh giá chính xác tình hình nha khoa của Cô, bao gồm xem xét độ dày của xương hàm, tình trạng của nướu, và khả năng tích hợp của Implant với xương và nướu. Dựa vào thông tin này, bác sĩ sẽ có khả năng đưa ra lời khuyên cụ thể về việc sử dụng trụ Implant Đức hoặc các dòng trụ Implant khác phù hợp cho trường hợp của Cô.

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau Dr. Care

Xem thêm: Trồng răng Implant tại TP.HCM cần lưu ý gì?

Việc trồng Implant có thể giúp cải thiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và tự tin khi nói chuyện cho Cô. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn cần dựa trên tư vấn chuyên nghiệp từ Bác sĩ sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng cá nhân của Cô.

Rất cảm ơn Chị đã chia sẻ thông tin và nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn, Chị đừng ngần ngại đặt câu hỏi. Chúc mẹ của Chị sẽ có sức khỏe nha khoa tốt hơn trong tương lai.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề