Top 3 trụ Implant Đức hiện nay trên thị trường

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Đức được biết đến với nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, độ an toàn cao, thời gian phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, đây không phải là dòng trụ tối ưu với tất cả khách hàng. Cô Chú, Anh Chị theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trụ Implant Đức là gì? Vai trò của trụ Implant Đức trong cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả, tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, nhiều Cô Chú, Anh Chị còn phân vân khi lựa chọn các dòng trụ Implant uy tín, chất lượng trước khi điều trị. Một trong các dòng trụ Implant được đánh giá cao về chất lượng phục hình cũng như độ thẩm mỹ sau cấy ghép là các dòng trụ Implant Đức. Vậy trụ Implant Đức là gì? Vai trò của trụ Implant trong cấy ghép Implant như thế nào?

Trụ Implant Đức là gì? Vai trò của trụ Implant Đức trong cấy ghép Implant

Trụ Implant Đức là gì?

Trụ Implant Đức là một trong những dòng trụ Implant được các Bác sĩ nha khoa đánh giá cao về chất lượng. Trụ Implant Đức được sử dụng trong nhiều trường hợp phục hồi răng đã mất khác nhau như: mất 1 răng, mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng toàn hàm. Trụ Implant Đức được cấy trực tiếp vào xương hàm, dễ dàng tích hợp ổn định và vững chắc.

Vai trò của trụ Implant Đức trong cấy ghép Implant

Trụ Implant Đức được cấy vào trong xương hàm có vai trò thay thế cho chân răng đã mất. Trụ Implant có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian trồng răng của Cô Chú, Anh Chị. Ngoài ra, trụ Implant còn duy trì lực tác động vào xương hàm để nâng đỡ mão sứ và đảm bảo khả năng ăn nhai sau khi hoàn thành quá trình trồng răng Implant.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa chuyên sâu Implant Dr. Care Implant Clinic

4 ưu điểm của trụ Implant Đức

Những loại Implant được nghiên cứu và sản xuất tại Đức đều được kiểm định về chất lượng, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn CE Châu Âu. Vì thế, trụ Implant Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân bị mất răng.

Trụ Implant Đức với thiết kế tối ưu

Trụ Implant Đức có thiết kế tối ưu với những đường ren xoắn đều quanh thân trụ nhằm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với xương hàm. Do đó, trụ Implant có thể tích hợp chắc chắn và lâu dài hơn trong xương.

Bên cạnh đó, các dòng trụ Implant Đức đều được sản xuất với nhiều kích thước và chiều cao khác nhau. Tùy vào tình trạng xương hàm cũng như vị trí răng mất, Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ chỉ định sử dụng dòng trụ phù hợp.

Trụ Implant với thiết kế tối ưu

Thời gian lành thương nhanh chóng

Các dòng trụ Implant Đức đều được xử lý bằng công nghệ hiện đại với đặc tính bề mặt siêu thấm ướt. Đồng thời, trụ Implant còn sở hữu thiết kế hình côn có tác dụng giảm lực nén lên xương hàm. Do đó, trụ Implant Đức có thời gian lành thương nhanh chóng với kết quả vượt trội, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

Ngăn chặn tiêu xương hàm

Trụ Implant Đức tích hợp trong xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Trụ Implant sẽ duy trì lực tác động tới xương hàm trong quá trình ăn nhai. Lực kích thích này giúp xương hàm ổn định, ngăn chặn được hiện tượng răng xô lệch, sai khớp cắn và biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm.

Trụ Implant Đức bền chắc, tuổi thọ lâu dài

Trụ Implant Đức có tuổi thọ cao từ 20 năm - trọn đời nếu được chăm sóc tốt. Để đạt được tuổi thọ này, Cô Chú, Anh Chị cần lựa chọn Nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép, sau đó chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ.

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

2 nhược điểm của trụ Implant Đức

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, trụ Implant Đức vẫn còn một số hạn chế nhất định:

Chi phí trụ Implant Đức khá cao

Chi phí là một trong những nhược điểm của trụ Implant Đức tại Việt Nam. Là dòng trụ cao cấp nên chi phí cho những trụ Implant xuất xứ từ Đức là khá cao, chỉ phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt. Vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị đắn đo, cân nhắc trụ Implant Đức với nhiều dòng trụ Implant khác.

2 nhược điểm của trụ Implant Đức

Trụ Implant Đức không phù hợp với xương hàm yếu

Trụ Implant Đức cho kết quả phục hình tốt nhất khi cấy ghép trên xương hàm có chất lượng tốt. Nhiều Cô Chú, Anh Chị mất răng lâu ngày rất khó để thực hiện phục hình răng bằng dòng trụ này vì xương hàm bị tiêu xương nhẹ dẫn tới suy giảm mật độ xương.

Top 3 dòng trụ Implant Đức có mặt trên thị trường hiện nay

Tại thị trường Nha khoa Việt Nam hiện nay có 3 dòng trụ Implant Đức được các Bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và khuyên dùng:

 • Trụ Implant MIS C1.

 • Trụ Implant Đức Alphadent

 • Trụ Implant ICX.

Trụ Implant MIS C1 Đức

Trụ Implant MIS C1 thiết kế cung cấp một sự kết hợp độc đáo của phẫu thuật và lợi ích phục hồi, bao gồm thiết kế ren khác biệt để đảm bảo sự ổn định ban đầu vượt trội trong các điều kiện lâm sàng khác nhau.
Chuyển đổi nền tảng và kết nối hình nón với chỉ số chống xoay ổn định . Mỗi Trụ Implant MIS C1 (Đức) đi kèm với một mũi khoan cuối cùng sử dụng một lần để đảm bảo an toàn hơn.

Trụ Implant Đức Mis V1

Cấu tạo trụ Implant Mis C1

Trụ Implant Mis C1 có thiết kế dạng đinh với nhiều vòng xoắn nhỏ dần về phía chân như nhiều dòng trụ Implant khác. Trụ được sản xuất bằng công nghệ Platform Switching tạo ra về mặt nhám nhằm tăng độ bám với xương hàm. Đỉnh của trụ Implant Mis C1 có dạng tròn giúp giảm áp lực trong quá trình ăn nhai lên xương hàm. Vì vậy, bên cạnh các dòng trụ Implant phổ biến thì dòng trụ này được đánh giá cao về độ bề, tính ổn định.

Ưu điểm trụ Implant Mis C1 (Đức)

Xét về ưu điểm, trụ Implant Đức Mis C1 được cấu tạo bởi 100% Titanium nên hoàn toàn an toàn với cơ thể, hạn chế các biến chứng như: Viêm quanh trụ Implant, nứt gãy trụ hoặc nguy hiểm hơn là đào thải Implant.

Bên cạnh đó, Trụ Implant Mis C1 có cơ chế ổn định kép về mặt cơ học và sinh học làm cho quá trình tích hợp, liên kết giữa Implant và xương hàm diễn ra nhanh chóng.

Trụ Mis C1 có thiết kế hình nón cùng khả năng chống xoay nên độ chắc chắn và khả năng chịu lực lớn giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương xảy ra, độ bền khi sử dụng đến 20 năm và có thể kéo dài trọn đời nếu Cô Chú, Anh Chị chăm sóc răng miệng theo chế độ khoa học. Chính vì thế, Trụ Implant Đức Mis C1 được đánh giá cao trong quá trình phục hồi hình dáng và chức năng răng hiệu quả.

Giá thành trụ Implant Mis C1

Trụ Implant Mis C1 có giá thành ở mức trung bình cao, phù hợp với những khách hàng có thu nhập khá trở lên. Giá trụ dao động trong khoảng 20.000.000 - 24.000.000 VNĐ/trụ Implant MIS C1 Đức tùy vào nha khoa và tay nghề của Bác sĩ.

[bao-gia-theo-tru]

Trụ Implant Alphadent

Công nghệ xử lý bề mặt 3D Active ứng dụng trên Implant Alphadent đại diện cho công nghệ xử lý bề mặt Implant thế hệ mới nhất. Bề mặt này hoạt động ưa nước; nó có cấu trúc vi xốp nhiều lớp riêng biệt. Độ dày lớp oxit bề mặt Implant đạt 10-12 micron. Toàn bộ độ dày của lớp oxit được thấm bằng các lỗ nhỏ kết hợp với nhau và tạo ra một bề mặt nhiều lớp.

Implant Alphadent - trụ răng đầu tiên trên thế giới có công nghệ xử lý bề mặt đặc biệt 3D Active

Cấu tạo trụ Implant Alphadent

Trụ Implant Alphadent sản xuất tại Đức được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi công ty SmartDental. Alphadent là loại trụ Implant Nha khoa đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ xử lý bề mặt thế hệ mới nhất - 3D Active.

Bề mặt 3D Active ưa nước với khả năng hút các ion từ máu, có cấu trúc dạng lỗ xốp với đường kính nhỏ hơn 2nm và đa lớp riêng biệt. Độ dày của lớp titanium oxit trên bề mặt Implant lên đến 10-12 micromet được cấu tạo bởi các lỗ xốp liên kết với nhau tạo ra bề mặt nhiều lớp.

Nhờ vào thiết kế này, các mô xương phát triển cả vào trong và giữa các lớp trên bề mặt Implant. Qua đó, tỷ lệ tích hợp xương và sự tiếp xúc giữa mô xương và bề mặt Implant được tăng lên đáng kể.

Ưu điểm trụ Implant Alphadent

Trụ Implant Đức – Alphadent có độ tương thích sinh học cao, lành tính, an toàn với cơ thể. Bởi trụ được cấu tạo từ chất liệu titanium tinh khiết cao kết hợp với lớp vỏ Canxi ưa nước. Hơn thế nữa, trụ Implant với thiết kế các chi tiết siêu nhỏ tăng mức độ phát triển của xương vào các chi tiết của trụ giúp neo giữ chắc chắn hơn.

Đặc biệt, Alphadent có thiết kế hình chóp kết hợp với nhiều điểm nhám lì và công nghệ 3D Active tối ưu quá trình tích hợp với xương hàm, giúp rút ngắn thời gian lành thương. Do đó, trụ Alphadent được đánh giá có thời gian lành thương nhanh hơn so với các dòng trụ cùng trong cùng phân khúc giá. Trụ Implant chỉ mất trung bình 2 tháng để tích hợp với xương và an toàn cho mọi trường hợp cấy ghép.

Chóp hình nón ở trụ ImplantAlphadent (Đức) giúp ngăn ngừa chấn thương xương và mở rộng diện tích tiếp xúc trực tiếp của bề mặt Implant với xương giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương. Do sự hình thành của một xương mới xung quanh phần hình tam giác và hiệu ứng chống xoay tăng

Giá thành trụ Implant Alphadent

Trụ Implant Alphadent có giá khoảng 14.000.000 - 20.000.000 VNĐ/ trụ Implant Đức Alphadent tùy thuộc vào Nha khoa cũng như trình độ của Bác sĩ thực hiện điều trị.

Trụ Implant Đức ICX

Trụ Implant ICX-ACTIVE LIQUID (Đức) có bề mặt cấu trúc vi mô, ưa nước. Bề mặt mô cấy được bảo quản trong nước muối vô trùng có thể đẩy nhanh quá trình hình thành bề mặt tiếp xúc giữa xương và mô cấy, có thể cung cấp cho mô cấy sự phát triển, ổn định thứ cấp ngay trong giai đoạn lành thương sớm nhất. Điều này có thể giảm thời gian hồi phục.

Trụ Implant Đức ICX 

Cấu tạo trụ Implant ICX

Trụ Implant ICX được sản xuất bởi Germany Implant ICX - một trong những thương hiệu vật liệu Nha khoa nổi tiếng. Trụ Implant ICX nằm trong Top 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Đức.

Trụ được sản xuất bằng Titanium có độ tinh khiết 100% vô cùng an toàn và lành tính với sức khỏe con người. Bề mặt trụ ICX được xử lý với công nghệ siêu thấm ướt nên có độ an toàn cao, thời gian tích hợp và lành thương nhanh chóng. Do đó, quá trình phục hồi răng đã mất bằng trụ Implant ICX được rút ngắn chỉ còn từ 4 - 6 tuần.

Ưu điểm trụ Implant ICX

Trụ Implant ICX Đức với kiểm định về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu có kết quả điều trị hiệu quả hiện nay. Implant ICX ghi điểm nhờ có thiết kế ren đặc biệt, chắc chắn giúp trụ ổn định, đảm bảo độ bền trong xương hàm và ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra.

Ngoài ra, trụ Implant có bề mặt với đặc tính thấm ướt siêu cao giúp lành thương nhanh và an toàn hơn. Trụ Implant Đức – ICX nổi tiếng với tuổi thọ cao có thể tồn tại từ 15 -20 năm thậm chí vĩnh viễn nếu Cô Chú, Anh Chị vệ sinh, chăm sóc đúng cách.

Giá trồng trụ Implant Đức bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant Đức sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa và dòng trụ Đức mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Mức giá trụ Implant Đức dao động từ 14.000.000 - 33000.000 VNĐ/ 1 trụ Implant Đức ICX.

Giá trồng trụ Implant Đức bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant Đức sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa và dòng trụ Đức mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Mức giá trụ Implant Đức dao động từ 14.000.000 - 33000.000 VNĐ/ 1 trụ.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

10 tiêu chí lựa chọn trụ Implant Đức phù hợp

Các Cô Chú, Anh Chị đang muốn tìm kiếm trụ Implant Đức tốt nhất cho nhu cầu của mình? Đừng bỏ qua danh sách "10 tiêu chí lựa chọn trụ Implant Đức tốt nhất" dưới đây.

Với những tiêu chí chuyên môn về độ bền, độ an toàn và tính thẩm mỹ, danh sách này sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị chọn được trụ Implant Đức phù hợp với tình trạng mất răng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

10 tiêu chí lựa chọn trụ Implant Đức phù hợp

 • Chọn trụ Implant có kích thước phù hợp.

 • Khả năng tích hợp xương hàm và chịu lực tốt.

 • Chi phí dòng trụ Implant phù hợp .

 • Lựa chất liệu trụ Implant thuần chất.

 • Chọn trụ Implant có chất liệu cứng chắc.

 • Chế độ bảo hành của trụ Implant Đức.

 • Thương hiệu trụ Implant uy tín, lâu đời.

 • Tình trạng mất răng và xương hàm.

 • Chọn trụ Implant có thiết kế tối ưu.

 • Trụ Implant được xử lý bằng công nghệ tiên tiến.

Chọn trụ Implant có kích thước phù hợp

Xương hàm người Châu Á nói chung, đặc biệt là người Việt Nam nói riêng có kích thước nhỏ hơn so với xương hàm người Châu Âu. Nếu lựa chọn trụ Implant có kích thước quá lớn so với xương hàm, sau một thời gian đặt trụ sẽ diễn ra hiện tượng đào thải, gây thất bại trong cấy ghép Implant.

Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị trước khi phục hồi răng đã mất cần lựa chọn dòng trụ có kích thước phù hợp với xương hàm để có hiệu quả tốt nhất.

Khả năng tích hợp xương hàm và chịu lực tốt

Lựa chọn dòng trụ có khả năng tích hợp xương hàm tốt trong thời gian ngắn giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhiều thương hiệu Implant hiện nay đã sử dụng các công nghệ hiện đại để xử lý bề mặt trụ nhằm tăng khả năng tích hợp xương, rút ngắn thời gian điều trị.

Khả năng chịu lực của trụ Implant rất quan trọng, quyết định khả năng ăn nhai của răng sau khi phục hồi. Những dòng Implant chính hãng được chế tạo từ Titanium tinh khiết lành tính, an toàn với cơ thể người, kết hợp cùng thiết kế vòng ren xoắn tăng khả năng bám chắc vào xương hàm.

fz6tjS5G8Og

Chi phí dòng trụ Implant phù hợp

Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn dòng trụ Implant có chi phí phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh dòng trụ Implant có chi phí khá cao đến từ Đức, Cô Chú, Anh Chị nên sử dụng trụ Implant đến từ Hàn Quốc với chất lượng tương đương với giá thành phù hợp hơn.

Lựa chất liệu trụ Implant thuần chất

Trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm nên Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn chất liệu trụ thuần chất, cụ thể là các trụ Implant Đức được chế tác từ titanium tương thích với xương hàm, chống gỉ, chống mòn và không bị cơ thể đào thải.

Chọn trụ Implant có chất liệu cứng chắc

Tiêu chí tiếp theo để Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trụ Implant Đức phù hợp là chất liệu cứng chắc. Bởi lẽ, trụ răng Implant thay thế chân răng thật nâng đỡ mão răng sứ bên trên phải có độ chịu lực tốt trong thời gian dài.

Chế độ bảo hành của loại trụ Implant

Chế độ bảo hành của trụ Implant Đức cũng là một trong các tiêu chí quan trọng để Cô Chú, Anh Chị chọn loại trụ phù hợp với bản thân mình. Thông thường, các hãng Implant uy tín, được nhập khẩu chính ngạch sẽ có chế độ bảo hành từ 10 - 20 năm. Cô Chú, Anh Chị sẽ an tâm, không lo lắng đối với các vấn đề phát sinh nào trong quá trình sử dụng.

Khả năng chịu lực tốt

Thương hiệu trụ Implant uy tín, lâu đời

Các dòng trụ Implant Đức có độ uy tín, lâu đời sẽ là tiêu chí quan trọng để lựa chọn cấy ghép. Đây là những loại trụ có độ nghiên cứu lâm sàng dày dặn và độ tin cậy cao, chẳng hạn như là: Implant MIS C1 và Implant Đức ICX.

Tình trạng mất răng và tình trạng xương hàm

Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra tình trạng mất răng và xương hàm trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Đối với mỗi bệnh nhân sẽ có số lượng răng mất và chất lượng xương hàm khác nhau sẽ lựa chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng của mình. Một số trường hợp mất răng thường gặp, chẳng hạn như: Mất răng lẻ, mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm thì nên tham khảo chọn các dòng trụ Implant Đức cao cấp, mức độ phục hình cao.

Chọn trụ Implant có thiết kế tối ưu

Các dòng trụ Implant Đức được thiết kế tối ưu cả về kiểu dáng đến đường cong phù hợp với cấu trúc xương hàm, nhờ vậy mà giúp rút ngắn thời gian phục hình của Cô Chí, Anh Chị khi điều trị.

Trụ Implant được xử lý bằng công nghệ tiên tiến

Những loại trụ Implant Đức được xử lý bằng công nghệ tiên tiến đem đến độ tích hợp xương ổn định, cảm biến thức ăn ngon hơn. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến còn giúp quá trình đặt trụ không xâm lấn các răng kế cận và không tác động nhiều đến mô xung quanh, rút ngắn được thời gian lành thương cho Cô Chú, Anh Chị.

So sánh các loại trụ Implant của Đức với quốc gia khác

Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại trụ Implant được sản xuất từ các hãng Implant từ các quốc gia khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cấy ghép Implant của Cô Chú, Anh Chị. Nổi trội trên thị trường là các dòng trụ Implant Hàn Quốc và trụ Implant Thụy Sĩ và trụ Implant Đức.

>>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì khi cấy ghép Implant | Dr. Care

So sánh các loại trụ Implant của Đức với quốc gia khác

Trụ Implant của Đức với trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc cũng là một trong các loại trụ phổ biến hiện nay. Trụ Implant Hàn Quốc lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý, thích hợp với thu nhập trung bình của nhiều người.

Trụ Implant này cũng có khả năng điều trị cho nhiều ca xương hàm khác nhau giống với trụ Implant Đức. Trụ Implant Hàn Quốc sẽ mất thời gian để tích hợp hoàn toàn với xương hàm lâu hơn so với trụ Implant của Đức.

Trụ Implant của Đức với trụ Implant Thụy Sĩ

So với các loại trụ Implant Đức thì trụ Implant Thụy Sĩ cũng được cấu tạo từ thành phần Titanium có độ tinh khiết cao, lành tính đối với Cô Chú, Anh Chị. Ngoài ra, trụ Implant còn có khả năng tích hợp xương nhanh, rút ngắn thời gian lành thương, đem đến kết quả cấy ghép ổn định trong thời gian dài.

Trụ Implant của Đức với trụ Implant Thụy Sĩ

Trụ Implant Thụy Sĩ (Trụ Straumann SLA; Trụ Straumann SLActive; Trụ Implant Neodent,...) có đặc điểm nổi bật về công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, giúp rút ngắn thời gian lành thường (từ 6 tháng có thể còn 3 - 4 tháng tùy tình trạng). Implant Thụy Sĩ so với trụ Implant Đức thì được ưu tiên sử dụng nhiều hơn đối với điều trị Implant toàn hàm All on - X.

Trên thực tế, các trụ Implant hiện nay đều đảm bảo chất lượng và độ phục hình cao. Song, tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép Implant không chỉ phụ thuộc vào loại trụ Implant Đức, Hàn hay Thụy Sĩ mà còn quyết định rất nhiều bởi tay nghề và kinh nghiệm cao của Bác sĩ.

>>Xem thêm:

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

ONLINE, T. (2020). Toàn cảnh ca trồng răng Implant không đau tại nha khoa chuyên sâu. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://tuoitre.vn/toan-canh-ca-trong-rang-implant-khong-dau-tai-nha-khoa-chuyen-sau-20201018093851997.htm

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề