Top 3 trụ Implant Đức hiện nay trên thị trường

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant Đức được biết đến với nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, độ an toàn cao, thời gian phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, đây không phải là dòng trụ tối ưu với tất cả khách hàng. Cô Chú, Anh Chị theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trụ Implant Đức là gì? Vai trò của trụ Implant Đức trong cấy ghép Implant

Trụ Implant Đức là gì?

Trụ Implant Đức là một trong những dòng trụ Implant được nhiều Bác sĩ nha khoa đánh giá cao về chất lượng. Trụ Implant Đức được sử dụng trong nhiều trường hợp phục hồi răng đã mất khác nhau như mất 1 răng, mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng toàn hàm.

Trụ Implant Đức là gì? Vai trò của trụ Implant Đức trong cấy ghép Implant

Vai trò của trụ Implant Đức trong cấy ghép Implant

Trụ Implant Đức được cấy vào trong xương hàm có vai trò thay thế cho chân răng đã mất. Trụ Implant tích hợp hoàn hảo và vững chắc trong xương hàm để nâng đỡ mão sứ và đảm bảo khả năng ăn nhai của Cô Chú, Anh Chị sau khi phục hồi răng đã mất.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa chuyên sâu Implant Dr. Care Implant Clinic

4 ưu điểm của trụ Implant Đức

Những loại Implant được nghiên cứu và sản xuất tại Đức đều được kiểm định về chất lượng, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn CE Châu Âu. Vì thế, trụ Implant Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân bị mất răng.

1. Trụ Implant với thiết kế tối ưu

Trụ Implant Đức có thiết kế tối ưu với những đường ren xoắn đều quanh thân trụ nhằm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với xương hàm. Do đó, trụ Implant có thể tích hợp chắc chắn và lâu dài hơn trong xương.

Bên cạnh đó, các dòng trụ Implant Đức đều được sản xuất với nhiều kích thước và chiều cao khác nhau. Tùy vào tình trạng xương hàm cũng như vị trí răng mất, Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ chỉ định sử dụng dòng trụ phù hợp.

2. Thời gian lành thương nhanh chóng

Các dòng trụ Implant Đức đều được xử lý bằng công nghệ hiện đại với đặc tính bề mặt siêu thấm ướt. Đồng thời, trụ Implant còn sở hữu thiết kế hình côn có tác dụng giảm lực nén lên xương hàm. Do đó, trụ Implant Đức có thời gian lành thương nhanh chóng với kết quả vượt trội, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

4 ưu điểm của trụ Implant Đức

3. Ngăn chặn tiêu xương hàm

Trụ Implant Đức tích hợp trong xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Trụ Implant sẽ duy trì lực tác động tới xương hàm trong quá trình ăn nhai. Lực kích thích này giúp xương hàm ổn định, ngăn chặn được hiện tượng răng xô lệch, sai khớp cắn và biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm.

4. Trụ Implant bền chắc, tuổi thọ lâu dài

Trụ Implant Đức có tuổi thọ cao từ 20 năm - trọn đời nếu được chăm sóc tốt. Để đạt được tuổi thọ này, Cô Chú, Anh Chị cần lựa chọn Nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép, sau đó chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ.

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

2 nhược điểm của trụ Implant Đức

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, trụ Implant Đức vẫn còn một số hạn chế nhất định:

1. Chi phí trụ Implant Đức khá cao

Chi phí là một trong những nhược điểm của trụ Implant Đức tại Việt Nam. Là dòng trụ cao cấp nên chi phí cho những trụ Implant xuất xứ từ Đức là khá cao, chỉ phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt. Vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị đắn đo, cân nhắc trụ Implant Đức với nhiều dòng trụ Implant khác.

2 Nhược điểm của trụ Implant Đức

2. Trụ Implant Đức không phù hợp với xương hàm yếu

Trụ Implant Đức cho kết quả phục hình tốt nhất khi cấy ghép trên xương hàm có chất lượng tốt. Nhiều Cô Chú, Anh Chị mất răng lâu ngày rất khó để thực hiện phục hình răng bằng dòng trụ này vì xương hàm bị tiêu xương nhẹ dẫn tới suy giảm mật độ xương.

3 trụ Implant Đức có mặt trên thị trường hiện nay

Tại thị trường Nha khoa Việt Nam hiện nay có 3 dòng trụ Implant Đức được sử dụng phổ biến nhất chính là trụ Implant Mis V1, trụ Implant Mis C3 và trụ Implant ICX.

1. Trụ Implant MIS C1 Đức

Trụ Implant Đức Mis V1

Cấu tạo trụ Implant Mis C1

Trụ Implant Mis C1 có thiết kế dạng đinh với nhiều vòng xoắn nhỏ dần về phía chân như nhiều dòng trụ implant khác. Trụ được sản xuất bằng công nghệ Platform Switching tạo ra về mặt nhám nhằm tăng độ bám với xương hàm. Đỉnh của trụ Implant Mis C1 có dạng tròn giúp giảm áp lực trong quá trình ăn nhai lên xương hàm. Vì vậy, bên cạnh các dòng trụ Implant phổ biến thì dòng trụ này được đánh giá cao về độ bề, tính ổn định.

Giá thành trụ Implant Mis C1

Trụ Implant Mis C1 có giá thành ở mức trung bình cao, phù hợp với những khách hàng có thu nhập khá trở lên. Giá trụ dao động trong khoảng 20 - 24 triệu đồng tùy vào nha khoa và tay nghề của Bác sĩ.

2. Trụ Implant Alphadent

Implant Alphadent - trụ răng đầu tiên trên thế giới có công nghệ xử lý bề mặt đặc biệt 3D Active

Cấu tạo trụ Implant Alphadent

Trụ Implant Alphadent sản xuất tại Đức được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi công ty SmartDental. Alphadent là loại trụ Implant Nha khoa đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ xử lý bề mặt thế hệ mới nhất - 3D Active.

Bề mặt 3D Active ưa nước với khả năng hút các ion từ máu, có cấu trúc dạng lỗ xốp với đường kính nhỏ hơn 2nm và đa lớp riêng biệt. Độ dày của lớp titanium oxit trên bề mặt Implant lên đến 10-12 micromet được cấu tạo bởi các lỗ xốp liên kết với nhau tạo ra bề mặt nhiều lớp.

Nhờ vào thiết kế này, các mô xương phát triển cả vào trong và giữa các lớp trên bề mặt Implant. Qua đó, tỷ lệ tích hợp xương và sự tiếp xúc giữa mô xương và bề mặt Implant được tăng lên đáng kể.

Giá thành trụ Implant Alphadent

Trụ Implant Alphadent có giá khoảng 14 - 20 triệu đồng/ trụ, tùy thuộc vào Nha khoa cũng như trình độ của Bác sĩ thực hiện điều trị.

3. Trụ Implant Đức ICX

Trụ Implant Đức ICX 

Cấu tạo trụ Implant ICX

Trụ Implant ICX được sản xuất bởi Germany Implant ICX - một trong những thương hiệu vật liệu Nha khoa nổi tiếng. Trụ Implant ICX nằm trong Top 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Đức.

Trụ được sản xuất bằng Titanium có độ tinh khiết 100% vô cùng an toàn và lành tính với sức khỏe con người. Bề mặt trụ ICX được xử lý với công nghệ siêu thấm ướt nên có độ an toàn cao, thời gian tích hợp và lành thương nhanh chóng. Do đó, quá trình phục hồi răng đã mất bằng trụ Implant ICX được rút ngắn chỉ còn từ 4 - 6 tuần.

Giá thành trụ Implant ICX

Trụ Implant ICX có chi phí cao tương đương với những dòng trụ Implant đến từ Thụy Sĩ, dao động từ 33 - 35 triệu đồng. Đây là mức giá cao so với nhiều khách hàng tại Việt Nam, gây khó khăn trong lựa chọn và sử dụng. Vì vậy, tại Việt Nam vẫn có khá ít khách hàng sử dụng trụ Implant ICX trong điều trị răng đã mất.

Giá trồng trụ Implant Đức bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant Đức sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa và dòng trụ Đức mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Mức giá trụ Implant Đức dao động từ 14.000.000 - 33000.000 VNĐ/ 1 trụ.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, các bạn có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

3 tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp nhất

1. Chọn trụ Implant có kích thước phù hợp

Xương hàm người Châu Á nói chung, đặc biệt là người Việt Nam nói riêng có kích thước nhỏ hơn so với xương hàm người Châu Âu. Nếu lựa chọn trụ Implant có kích thước quá lớn so với xương hàm, sau một thời gian đặt trụ sẽ diễn ra hiện tượng đào thải, gây thất bại trong cấy ghép Implant.

Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị trước khi phục hồi răng đã mất cần lựa chọn dòng trụ có kích thước phù hợp với xương hàm để có hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp

2. Khả năng tích hợp xương hàm và chịu lực tốt

Lựa chọn dòng trụ có khả năng tích hợp xương hàm tốt trong thời gian ngắn giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhiều thương hiệu Implant hiện nay đã sử dụng các công nghệ hiện đại để xử lý bề mặt trụ nhằm tăng khả năng tích hợp xương, rút ngắn thời gian điều trị.

Khả năng chịu lực của trụ Implant rất quan trọng, quyết định khả năng ăn nhai của răng sau khi phục hồi. Những dòng Implant chính hãng được chế tạo từ Titanium tinh khiết lành tính, an toàn với cơ thể người, kết hợp cùng thiết kế vòng ren xoắn tăng khả năng bám chắc vào xương hàm.

Khả năng chịu lực tốt

3. Chi phí dòng trụ Implant phù hợp

Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn dòng trụ Implant có chi phí phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh dòng trụ Implant có chi phí khá cao đến từ Đức, Cô Chú, Anh Chị nên sử dụng trụ Implant đến từ Hàn Quốc với chất lượng tương đương với giá thành phù hợp hơn.

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề